Sáng tạo ý tưởng, rinh ngay quà thưởng tại ZaloPay Growth Contest

24/03/2021 804

Starter ơi, có lẽ ví điện tử ZaloPay đã trở thành người bạn quen thuộc của tất cả các Starter. Team ZaloPay tin rằng, cùng với hàng triệu người dùng ngoài kia, những sáng tạo bắt nguồn từ trải nghiệm hằng ngày của chính các Starter sẽ là nguồn cảm hứng mới mẻ cho Zalopay trong tương lai.

Chính vì thế, Team ZaloPay đã cho ra mắt một sân chơi mới lạ đầu tiên và duy nhất ở VNG: ZaloPay Growth Contest – Cuộc thi sáng tạo ý tưởng của ZaloPay dành cho Starter. 

 Hãy “quẹt phải” và tham gia cuộc thi ngay để có thể:
✔️ Ôm trọn những phần thưởng hấp dẫn với chiến thắng lên đến 20 triệu đồng
✔️ Chứng tỏ năng lực bằng việc xây dựng ý tưởng thu hút và nâng cao trải nghiệm của người dùng ZaloPay
✔️ Kết nối với các người bạn đồng nghiệp cùng chí hướng và sức sáng tạo.

? THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ CUỘC THI
– Tổng quan nội dung thi: Starter sẽ lên ý tưởng để thiết kế một chương trình khuyến mãi thông qua hình thức trò chơi (gamification) nhằm khuyến khích người dùng sử dụng ZaloPay trong Zalo.
– Đối tượng tham gia: Starter ở khắp mọi nơi (HN,ĐN,HCM)
– Hình thức dự thi: đội thi gồm 2-4 Starters

? THỂ LỆ VÀ THỜI GIAN CÁC VÒNG
– Vòng 1: Các đội đăng ký dự thi và nộp ý tưởng sơ bộ về cho BTC trước ngày 06/04/2021 (bao gồm ý tưởng chính và mô tả flow của trò chơi).
? Link đăng ký, nộp bài và đề thi chi tiết  
TẠI ĐÂY.

– Vòng 2: Top 5 đội có ý tưởng xuất sắc nhất được chọn để thuyết trình trực tiếp, bảo vệ ý tưởng trước Ban giám khảo & công bố kết quả. Vòng 2 dự kiến tổ chức vào tháng 04/2021 tại VNG Campus, Starter ở những văn phòng khác được hỗ trợ tham gia thuyết trình online. 

? GIẢI THƯỞNG
– 01 Giải Nhất: 20,000,000VND + Áo thun + giấy chứng nhận
– 01 Giải Nhì: 10,000,000VND +  Áo thun  + giấy chứng nhận
– 01 Giải Ba:  5,000,000VND +  Áo thun + giấy chứng nhận
– 02 Giải Khuyến khích: 3,000,000VND +  Áo thun + giấy chứng nhận 

***Đặc biệt hơn, mọi thành viên ở tất cả đội thi hoàn thành nộp bài vòng 1 đều sẽ nhận được một voucher mua quà từ Got It trị giá 100,000VND.  

Starter đừng để sự sáng tạo của mình âm thầm trôi qua. Hãy cùng chia sẻ suy nghĩ của mình tại sân chơi ZaloPay Growth Contest để có cơ hội biến ý tưởng thành trải nghiệm thực sự trên ZaloPay và mang về giải thưởng cực hấp dẫn.

Nếu một mình bạn chưa có ý tưởng gì, đừng ngại mời gọi các đồng nghiệp thân yêu, biết đâu khi cùng nhau brainstorm, các bạn sẽ có được những sáng kiến chất lừ và ôm trọn 20 triệu đồng. Cơ hội chứng minh siêu trí tuệ và làm giàu đã đến, Starter mau bắt lấy ngay thôi! 

? Nếu có bất kì thắc mắc nào, Starter hãy liên hệ với đại diện Ban Tổ Chức cuộc thi: bạn TrinhBTD hoặc email promotion@zalopay.vn để được hỗ trợ thêm.  

Chúc các đội thi đều được tỏa sáng và có những khoảnh khắc vui vẻ cùng nhau tại ZaloPay Growth Contest nhé.

START