Zalo Pay ra mắt phiên bản chính thức cho người dùng

16/12/2016 1,173

Zalo Pay chính thức ra mắt với phiên bản 2.4, cùng nhiều tiện ích và tính năng độc đáo giúp bạn thanh toán nhanh chóng – an toàn.

Phiên bản 2.4 đã không còn yêu cầu mã kích hoạt, người dùng có thể tải ứng dụng tại Appstore,  CH play, và trải nghiệm Zalo Pay những tiện ích mới nhất.

Zalo Pay – phiên bản chính thức nâng cấp các tính năng hữu ích mà bạn không thể bỏ qua như:
– Thêm nhiều tiện ích mới: thanh toán tiền nước, internet, truyền hình cáp, giúp người dùng thanh toán hóa đơn đúng kỳ hàng tháng và quản lý tiện lợi thông qua lịch sử giao dịch.
– Liên kết thẻ tiện lợi và an toàn với giao diện mới hoàn toàn trực quan & hạn chế nhập lỗi tối đa. Ở phiên bản này qui trình xác thực theo một phương thức mới, không còn yêu cầu người dùng phải chuyển thử 20.000 VND từ tài khoản Ngân hàng vào tài khoản Zalo Pay để xác thực.
– Tự chọn Zalo Pay ID độc nhất mà mình yêu thích với chữ hoặc số. Zalo Pay ID giúp bạn giao dịch chuyển – nhận tiền như tài khoản ngân hàng.
– Nhận diện bạn bè hiện logo đánh dấu ngay trong danh bạ khi bạn bè có sử dụng Zalo Pay và tự sắp xếp theo nhóm.

Sau giai đoạn thử nghiệm, chúng tôi hân hoan giới thiệu Zalo Pay – phiên bản chính thức không giới hạn người dùng hứa hẹn mang đến cho bạn những phương thức thanh toán mới – giúp bạn thoát khỏi sự phiền phức khi xài tiền mặt, thủ tục rườm rà của ngân hàng.
Hãy tải ngay ứng dụng và chia sẻ với mọi người, để trải nghiệm tiện ích thú vị cùng bạn bè và người thân.

Thông tin hỗ trợ:
Hotline: 1900 54 54 36
Email: hotro@zalopay.vn
Website: http://zalopay.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/ZaloPay

Zalo Pay