YEP 2016 chính thức chạm ngõ văn phòng hà Nội

17/01/2017 871

Đêm 16/1/2017 vừa qua, các Starters Sài Thành đã có một đêm cháy hết mình với YEP 2016, trong khi đó Starters Hà Nội cũng đang mong ngóng từng ngày để được bùng cháy.

Sau hàng loạt hoạt động pre – event hấp dẫn, YEP 2016 khu vực Hà Nội sẽ chính thức diễn ra vào 18h ngày 18/1/2017 tại New Sphinx – số 2 Láng Hạ. Đây là địa điểm đặc biệt cá tính, với sức chứa lớn, thích hợp cho những hoạt động sôi động chuẩn bị diễn ra trong đêm tổng kết năm.

Bên ngoài New Sphinx – số 2 Láng Hạ

Với không gian rộng như thế này thì các Starters cũng đừng lo bị “ Lạc Trôi”.

Dưới đây sẽ là sơ đồ bàn tiệc để “Starters nhà ai về với nhà đó”

Còn một điều nữa, Starters có tò mò mình sẽ được ăn gì trước khi quẩy không nhỉ?

Và đây, ẩm thực thế giới nằm gọn trong lòng bàn tay:

Còn các tiết mục văn nghệ thì sao?

Vì chủ đề là “NO LIMIT” nên các tiết mục văn nghệ cũng như game show cũng phải thể hiện đúng bản chất của “NO LIMIT” _ bứt phá mọi giới hạn, sáng tạo và bốc lửa. Phục vụ các Starter trong năm nay sẽ là các tiết mục nghệ thuật mang bản sắc của nhiều nước trên toàn thế giới. Trong đó Nhảy Cuba sẽ là màn trình diễn mới lạ, nền nhạc liên tục được khuấy động bởi DJ bốc lửa, cộng thêm rất nhiều quà hấp dẫn đến từ nhiều lượt bốc thăm may mắn.

YEP 2016 hứa hẹn sẽ đem đến cho Starters những điều bất ngờ & thú vị. Vì vậy, hãy chuẩn bị Áo quần thật xúng xính để các Starters tỏa sáng nhất đêm tiệc YEP 2016 tại New Sphinx thôi nào.

START