Vườn sang tuổi mới – Gặt đầy thành công

25/04/2016 919

Lần đầu tiên hội nông gia Khu Vườn Trên Mây tổ chức tiệc nhưng đã nhận được sự quan tâm của hơn 10 ngàn Chủ vườn và trong số đó đã có hơn 2 ngàn Chủ vườn cùng đến góp gió thổi chiếc bánh mừng sinh nhật tại Sự kiện Party Sinh Nhật 2 Tuổi ngày 10.4 vừa qua.

Nến đã được thổi

Ngọn nến thắp lên đánh dấu cột mốc tròn 2 tuổi của Khu Vườn Trên Mây đã được thổi tắt cùng với hàng ngàn lời chúc của các vị Chủ vườn có mặt tại sự kiện. Đã có những VIP của game được vinh danh trên sân khấu. Đã có 1 gamer xuất sắc chinh phục được Cây Đậu Thần khổng lồ để mang về cho mình chiếc iPhone 6s. Đã có những giây phút thú vị tại các khu vực trải nghiệm dành cho tất cả mọi người. Nhưng trên hết là những Chủ vườn – Gamer đã có 1 ngày tuyệt vời để cùng nhau trải nghiệm niềm vui đến từ game yêu thích.

1

Sân khấu Party Sinh Nhật Khu Vườn Trên Mây

Từ ngay cổng vào, các vị Chủ vườn không thể nào bỏ qua cơ hội tạo dáng thật xinh tại khu vực Chủ Vườn Khoe Sắc. Rồi từ đó cho đến bên trong là 1 vòng tròn khép kín các khu vực để các Chủ vườn tha hồ vui chơi sáng tạo như Chủ Vườn Cosplay, Chủ Vườn Thiện Xạ, Chủ Vườn Trải Nghiệm,… và nhất là khu vực Cây Đậu Thần 6m không lúc nào thiếu vắng những câu reo vui hò hét của mọi người dành cho các Chủ vườn hăng hái chinh phục Đậu Thần quyết dành iPhone 6s. Sau 1 ngày với hàng trăm lượt thi thố căng thẳng thì anh chàng Chủ vườn Trần Văn Sơn (TP.HCM) đã xuất sắc mang về cho mình chiếc iPhone 6s với thành tích kỷ lục 7 giây.

2

Hai bạn Chủ vườn đang cố gắng chinh phục Cây Đậu Thần 6m

3

Chủ vườn Hòa Minzy khoe sắc rất là tươi tắn

4

Trổ tài bắn bọ với Chủ Vườn Thiện Xạ

5

Nhận quà hấp dẫn tại Chủ Vườn May Mắn

6

Ươm cây nào gặt quà đó tại Chủ Vườn Ươm Mầm

7

Tha hồ chơi thử game tại Chủ Vườn Trải Nghiệm

8

Cùng MC Hoàng Vũ ném bóng tại Chủ Vườn Bội Thu

9

Vẽ các nhân vật game tại Chủ Vườn Cosplay

10

Fan nhí nhỏ tuổi nhất của Khu Vườn Trên Mây nè

Niềm Vui Từ Những Người Bạn

Chương trình sân khấu từ buổi sáng đã giúp Party Sinh Nhật 2 Tuổi toả nhiệt đến các khu vực xung quanh Nhà Văn Hóa Thanh Niên Q.1 bằng giai điệu DJ bắt tai, bằng những màn dance sôi động. Những người bạn đến từ nhóm sitcom nổi tiếng Ghiền Mì Gõ và Bồ Công Anh đã nhiệt tình mang đến những tiết mục trình diễn thú vị từ hát, nhảy đến tiểu phẩm hài tạo bầu không khí vui tươi suốt cả ngày.

11

Cùng nhảy với các diễn viên nhóm Bồ Công Anh nè!!!

12

Các Chủ vườn nhảy rất là sung

Gần đến giờ thổi nến, được sự góp mặt của các “anh bạn đặc biệt” là Hoàng Tôn & FB Boiz đã làm sân khấu càng thêm nóng khi Chủ vườn cũng hoà cùng các ca khúc của họ, không ai có thể đứng yên, mọi người đều thả mình lắc lư theo từng giai điệu lời hát.

13

Lắc lư theo từng giai điệu với Hoàng Tôn & FB Boiz

Nhưng những người bạn làm nên không khí ấm áp, tình cảm của Party Sinh Nhật 2 tuổi Khu Vườn Trên Mây ngày hôm đó không ai khác vẫn chính là các bạn Chủ vườn đáng yêu từ khắp nơi đã đến dự. Tại cuộc thi Chinh Phục Đậu Thần buổi sáng, nhiều người đã rất bất ngờ khi nghe chia sẻ của 1 bạn nam 17 tuổi đi xe xuyên đêm từ Cà Mau lên đến TP HCM là 5h30 sáng và phải đi bộ vòng vòng quanh Quận 1 để chờ sự kiện mở cửa. Đó chính là món quà ý nghĩa nhất mà KVTM nhận được vào ngày sinh nhật của mình.

14

Chúc mừng sinh nhật Khu Vườn Trên Mây

Và không chỉ dừng lại ở 2 tuổi, ở một sự kiện sinh nhật hay ở một danh hiệu “Game Nông Trại Hàng Đầu Việt Nam”, Khu Vườn Trên Mây sẽ còn vươn xa hơn nữa trong những hành trình tuổi mới.

Theo Khu Vườn Trên Mây Team