VPOS cùng VNG từng bước tới tương lai “số hóa tiền mặt”

31/10/2016 887

Sau một tuần tận hưởng mức ưu đãi hấp dẫn từ canteen, chắc hẳn các Starters cũng đã có những ấn tượng thú vị với việc trả tiền chỉ bằng một chiếc điện thoại rồi nhỉ? Cùng Start! tìm hiểu xem đằng sau đó là gì nhé.

Một sản phẩm mới toanh hiện đang được tích hợp cùng Zalo Pay để tạo thành Hệ thống Bán hàng – Thanh toán hiện đại “không cần tiền mặt” mà chúng ta vừa được trải nghiệm tuần qua đã chính thức được bật mí. Đó chính là Giải pháp Bán hàng mang tên VPOS sẽ được nhà VNG ra mắt tới đây.
vpos_infographic_final11

Tháng 4/2016, những ý tưởng đầu tiên được hình thành, trải qua chặng đường 5 tháng nhiều thử thách, VPOS đã trình làng Starters ngay tại sự kiện Sinh nhật VNG 11 +1 bằng việc check in – thanh toán chỉ qua một chiếc vòng tay.

Steve Job từng nói “Sự đổi mới phân biệt giữa người dẫn đầu với những người đi sau”. VPOS cùng với người bạn chung đường Zalo Pay tuy không phải là người đến trước nhưng chúng ta có sự đổi mới, có công nghệ đột phá, chúng ta đang rất sẵn sàng để chinh phục vị thế “người dẫn đầu” – cũng như để khẳng định VNG là FOREVER ONE trong bất cứ một lĩnh vực nào đặt chân tới.

 Ngay từ bây giờ, các Starters có người thân đang kinh doanh nhà hàng, quán café hay hay đơn giản là những tiệm tạp hóa nhỏ có thể nghĩ ngay đến việc chuẩn bị đăng ký trải nghiệm VPOS hoàn toàn miễn phí. Còn với người VNG, cái cảnh tượng hàng dài quen thuộc tại cây ATM mỗi ngày cuối tháng có lẽ sắp tới đây thôi cũng sẽ dần dần lùi vào quên lãng!

Team GBC