[VNG18 STARVERSE] Đấu giá NFT SMT Avatars

29/08/2022 436

1. Thông tin chung
 – Thời gian đấu giá: 10h00 ngày 31/08 – 12h00 ngày 06/09.
 – Giá khởi điểm của tất cả NFT SMT Avatars: 300 STAR.
 – Điều kiện chiến thắng: Starter trả giá cao nhất tại thời điểm đấu giá.
 – Đối tượng tham gia: tất cả các Starter tham gia sự kiện VNG18.
2. Cách thức tham gia đấu giá
Starter có thể truy cập vào Marketplace tại tab “YoVerse Market” ở cuối trang sự kiện hoặc truy cập trực tiếp tại https://market.YoVerse.io/. Sau khi đăng nhập, Starter có thể tự do khám phá bộ sưu tập VNG18 Avatar hoặc VNG18 SMT. Tại bộ sưu tập VNG18 SMT, Starter có thể đấu giá để sở hữu bất kỳ NFT nào trong bộ sưu tập này theo các lưu ý sau:
– Giá khởi điểm (Starting Price) sẽ được đặt ra bởi chương trình (300 STAR).
– Mỗi mức giá mới được đưa ra bởi Starter phải cao hơn mức đấu giá cao nhất ở thời điểm hiện tại tối thiểu 5% (Minimum Bid Increment: 5%) để được coi là hợp lệ.
– Khi Starter đưa ra mức giá để đấu giá (Place Bid), số STAR mà Starter đưa ra lúc này sẽ được giữ lại trên hệ thống.
           – Trong trường hợp Starter là người chiến thắng đấu giá, số STAR đang được giữ sẽ được dùng để thanh toán cho giao dịch cùng lúc với khi NFT chuyển về ví của Starter.
           – Trong trường hợp còn lại khi có người khác ra giá cao hơn (Outbid), số STAR này sẽ được hoàn trả về ví cho Starter ngay lập tức.
– NFT SMT được đấu giá bằng hình thức đấu giá có thời hạn (Timed Auction) nên sẽ được bán cho người đưa ra mức giá cao nhất tính tại thời điểm kết thúc đấu giá.
– Khi có bất kỳ mức giá nào được đặt ra trong 10 phút cuối trước thời điểm kết thúc đấu giá được quy định bởi chương trình (12h00 ngày 06/09), thời gian đấu giá sẽ tự động được kéo dài thêm 10 phút.
– Starter có thể theo dõi lịch sử đấu giá ở mục “Bidding History” với lịch sử đấu giá được xếp theo thứ tự giá giảm dần và xem giá được đưa ra cao nhất ở thời điểm hiện tại ở mục “Highest Bid”.
– Toàn bộ số tiền đấu giá thành công cho các NFT SMT sẽ được chuyển vào tài khoản quyên góp cho quỹ UpRace.
*Lưu ý: Bởi vì đây là hình thức đấu giá tự do để bất cứ Starter nào cũng có thể tham gia, nên mức giá đấu giá (Bidding Price) sẽ có sự thay đổi liên tục, để tăng khả năng đấu giá thành công, Starter cần liên tục theo dõi và tham gia đấu giá (Place Bid) tại NFT SMT mà mình muốn sở hữu.
3. Cách sử dụng NFT SMT
Sau khi đấu giá thành công và sở hữu một trong các NFT SMT, Starter có thể tạo ra một NFT Avatar (ngẫu nhiên) chứa ký tự tùy chọn bằng các bước sau:
– Bước 1: Vào mục “Ví của tôi”, chọn NFT SMT và bấm vào nút “Nhận chữ”.

– Bước 2: Chọn ký tự mà bạn muốn nhận

– Bước 3: Xác nhận chọn ký tự. Sau khi xác nhận thành công, Starter sẽ nhận lại được 01 NFT SMT và 01 NFT Avatar ngẫu nhiên mới chứa ký tự mà Starter đã chọn.
*Lưu ý:
– Thao tác nhận ký tự chỉ được thực hiện một lần duy nhất trên mỗi NFT SMT, Starter cân nhắc kỹ lưỡng trước khi chọn ký tự mà mình muốn nhận.
– NFT SMT sau khi đã nhận ký tự sẽ có name tag của SMT trên NFT ở góc phải bên dưới (Ví dụ: NFT SMT của anh Gary sau khi nhận ký tự sẽ có name tag Gary). Khi đấu giá SMT trên YoVerse Marketplace, Starter cần lưu ý xem NFT đã có name tag hay chưa để tránh mua phải NFT SMT đã được thực hiện chức năng nhận ký tự.

_______
Mục lục hướng dẫn

1. Hướng dẫn bắt đầu và cách liên kết ví YoVerse (YoVerse Wallet)
2. Hướng dẫn tham gia Amazing Words
3. Hướng dẫn tham gia Amazing Race
4. Đấu giá NFT SMT Avatars
5. YoVerse Market – Hướng dẫn sử dụng  (Đang được cập nhật)

_______
Thông tin liên hệ
Để trao đổi và giao lưu trong quá trình tham gia sự kiện Starverse, Starter có thể tham gia các Group dưới đây:
 – Discord: https://discord.gg/WJ3V6jWfvV
 – Zalo: https://zalo.me/g/sooupq763 

Ngoài ra, Ban tổ chức sẽ tổ chức một buổi livestream giải đáp thắc mắc trực tiếp tại kênh https://connect.vng.com.vn vào lúc 15h00 ngày 31/08/2022. Starter nhớ đón xem nhé!