[VNG18 – MARVERSE] Hơn 1,500 Starter cùng nhau chinh phục 18,000km dành tặng VNG tuổi 18

15/09/2022 463

Thử thách chạy bộ Marverse (Marathon verse) diễn ra trong 12 ngày từ 20/8-31/8 đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ hơn 1500 Starter đến từ các văn phòng VNG, đặc biệt là các văn phòng nước ngoài như Thái Lan, Singapore, Taiwan,…

Tất cả đã cùng nhau vượt mốc 18,000 km chỉ sau ba ngày khởi động và kết thúc đường đua với thành tích 84,090 km, tức hơn hai lần chiều dài xích đạo. Kết quả này một lần nữa khẳng định tinh thần “Đón nhận thách thức” của các Starter, đặc biệt trong bối cảnh dịch bệnh được kiểm soát và chúng ta dần quay trở lại với cuộc sống “bình thường mới”.

Kết quả, khối Trò chơi trực tuyến (Game) trở thành khối kinh doanh hoàn thành số km nhiều nhất với con số ấn tượng 30,959 km, trong khi khối Thanh toán và tài chính (Payment) sở hữu số km trung bình trên người cao nhất với 80km/thành viên. Top 3 đội thi xuất sắc nhất lần lượt thuộc về GE_GS2 Chạy Vì KPI (3,816 km), ZA_ZAR (3,792 km), PY_Chạy sút quần (3,254 km). Vận động viên nam và nữ xuất sắc nhất lần lượt thuộc về anh Hồ Anh Khoa (511 km) và chị Trương Yến Nhi (462 km).

Anh Trương Văn Hiếu, đội trưởng đội GS2_Chạy vì KPI, chia sẻ: “Marverse là một cuộc thi mới lạ, giúp tạo sự cạnh tranh vui vẻ giữa các Starter với nhau. Để đạt được danh hiệu đội thi xuất sắc nhất, 18 người của đội GS2 đều đã rất nỗ lực, vượt qua giới hạn bản thân. Đến cuối cùng, ai cũng phải tự hào về bản thân mình.”

Anh Hồ Anh Khoa, vận động viên nam xuất sắc nhất của giải chạy chia sẻ: “Đối với mình Marverse là một cuộc thi để thử thách về ý chí, lòng quyết tâm và thể chất. Chưa bao giờ mình nghĩ mình có thể chạy xa như vậy. Nhờ có sự kiện này mà mình hiểu hơn về cơ thể mình, biết cách luyện tập, dinh dưỡng và thi đấu như thế nào để không bị chấn thương mà vẫn hoàn thành tốt cuộc thi.”

Còn đối với nữ vận động viên xuất sắc nhất Trương Yến Nhi, đợt sinh nhật VNG18 này cũng là tròn 10 năm chị làm việc tại công ty. Điều này khiến kỉ niệm của chị với Marverse càng thêm phần ý nghĩa. “Mười năm qua cùng VNG, mỗi năm chị lại thấy một kì sinh nhật đáng nhớ. Chị mong Ban Tổ chức tiếp tục giữ niềm nhiệt huyết, giữ lửa để tạo thêm những sự kiện mới giúp duy trì tinh thần đoàn kết, chơi hay làm giỏi của nhân viên mình”.

START