VNG12+1 rục rịch chuẩn bị – quyền quyết định nằm trong tay bạn!

29/05/2017 721

Đến hẹn lại lên, khi những cơn mưa rả rich rơi mỗi chiều, ta biết tháng 9 đang sắp về – đồng nghĩa với sinh nhật VNG sắp tới. Nay BTC bố cáo toàn thiên hạ, kêu gọi anh em gần xa góp sức mình, mang sứ mệnh VNG đến với nhiều hoạt động ý nghĩa hơn nữa.

Và ngay lúc này đây, khi mọi thứ vẫn còn đang nằm trong ý nghĩ, mọi người đã có thể chung tay giúp BTC bằng cách CLICK NGAY VÀO ĐÂY để làm survey hỗ trợ VNG12+1.

Những ngày vừa qua, 800 triệu đồng từ chúng ta đã mang nụ cười đến hơn 100 trẻ em hở hàm ếch và dị tật bẩm sinh tại bệnh viên Đại học Y dược Thành phố HCM. Hẳn các bạn vẫn còn nhớ, đây chính là kết quả đẹp, là dấu ấn của sự chung tay đồng lòng trong Sự kiện Sinh nhật VNG 11+1 – Forever One năm 2016.

Và năm nay, chỉ 10 câu trả lời để làm nên sự kiện “rung động long người”, “long trời lở đất”. Chỉ 10 câu trả lời để làm bùng cháy lên ngọn lửa VNG. Và biết đâu ý tưởng của bạn sẽ là cái đinh trong kì sinh nhật lần này?

VNG 12+1, sinh nhật không chỉ là sinh nhật. VNG 12+1 – ngày hội gắn kết của tất cả Starters. 500 anh em đâu? Tôi muốn thấy cánh tay của các bạn!

START