[VNG x Sendo Farm] Nông sản sạch cho người VNG chỉ với 1K trên Sendo Farm

04/03/2022 634

Sendo Farm, nơi cung cấp nông sản sạch đạt tiêu chuẩn VietGAP, OCOP, Rau An toàn GlobalGAP và Hữu cơ, có chất lượng đảm bảo bởi tập đoàn FPT.

Chào tháng 3, Sendo Farm đã thiết kế một chương trình đặc biệt dành riêng cho các starter có tên “Quà tặng healthy – Nông sản sạch 1k”.

Từ nay đến 30/3, khi Starter nhập mã VNGHEALTHY1K trên Sendo farm sẽ được mua rau củ quả tươi sạch chuẩn VietGap với giá 1K và miễn phí vận chuyển. Chương trình áp dụng cho đơn hàng trong tab Sale đồng gía có giá từ 41K và là khách hàng mới.

Sendo Farm hoạt động theo hình thức mua và nhận hàng hoàn toàn mới, cho phép khách chủ động lựa chọn điểm nhận hàng gần nhà hoặc chỗ làm nhất.

Hiện, Sendo farm đã có hơn 100 điểm nhận hàng tiện lợi nhất trải rộng khắp tại Quận 7, TP.HCM và khu vực Cầu Giấy, Hà Nội.

Để đặt rau củ quả chuẩn VietGAP trên Sendo Farm, bạn chỉ cần truy cập ứng dụng Sendo bằng link https://www.sendo.vn/sendofarm hoặc scan mã QR code bên dưới, sau đó thực hiện đặt hàng theo các bước sau:

Cách thức đặt hàng và nhận ưu đãi:
– Bước 1: Mở ứng dụng, nhấn chọn Rau sạch Sendo Farm.
– Bước 2: Chọn Sale Đồng giá và chọn mua sản phẩm.
– Bước 3: Nhập mã VNGHEALTHY1K trong phần ưu đãi tại bước thanh toán để được mua với giá dùng thử chỉ 1K.

Rau củ quả đã đặt sẽ được Sendo Farm vận chuyển miễn phí ngay trong ngày hôm sau đến điểm nhận hàng đã chọn và bảo quản tại đây đến khi khách ghé nhận. Như vậy, với số lượng và độ phủ cao của Sendo Farm trong quận 7, khách hàng ở mọi địa chỉ trong quận sẽ chỉ tốn 5-10 phút để đến được điểm nhận hàng và nhận hàng đã đặt.

Các ưu đãi của Sendo dành cho chúng mình sẽ được cập nhật hàng tháng trên https://www.facebook.com/sendomuagicungco, Starter nhớ theo dõi để mua sắm nhé!

START