VNG vào Top 100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam

19/04/2019 716

VNG đứng ở vị trí số 4 trong lĩnh vực Internet và Ecommerce, số 5 trong lĩnh vực IT và vị trí thứ 58 trong top 100 theo danh sách “100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam năm 2018” do Anphabe công bố.

Công ty Anphabe – đơn vị tư vấn tiên phong về giải pháp thương hiệu nhà tuyển dụng và môi trường làm việc hạnh phúc tại Việt Nam cùng Intage – Công ty nghiên cứu thị trường hàng đầu Nhật Bản vừa công bố kết quả khảo sát “100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam năm 2018”. Năm nay công ty công nghệ VNG được vinh danh trong danh sách này.

VNG được vinh danh tại top 100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam

VNG có được kết quả này nhờ sự phấn đấu xây dựng không ngừng từ ban lãnh đạo và trên hai nghìn nhân viên VNG. Đa dạng về sản phẩm, phong phú trong tính cách, nhưng những con người ở VNG đều có một điểm chung là tinh thần nhiệt huyết và không ngại thử thách. Luôn xác định mình chỉ là một Starter (người bắt đầu) dù đã là một Start-up 15 tuổi, những con người tại VNG luôn không ngừng học hỏi và thay đổi trong thế giới công nghệ đầy biến động.


VNG được bình chọn trong 100 nơi làm việc tốt nhật Việt Nam

“Đối với chúng tôi thì không chỉ về số lượng nhân sự mà còn nâng cao năng suất cho kỹ sư, nâng cao cả trăm lần so với bình thường. Tất cả đều xoay quanh việc làm sao để có thể đạt được kết quả tốt nhất từ nguồn nhân lực hiện tại” được ông Lê Hồng Minh – chủ tịch kiêm CEO của VNG phát biểu tại Forbes Vietnam’s Tech Summit 2019 (Hội thảo công nghệ do Forbes Việt Nam tổ chức). Công ty luôn xây dựng những chính sách để phát triển con người bên cạnh những phúc lợi về lương thưởng. Các chương trình huấn luyện và đào tạo hàng tháng, hàng quý, hỗ trợ nhân viên tham gia các hoạt động thể thao quy mô lớn như Iron man, Dalat Ultra Trail, UpRace…; Thường xuyên tài trợ và tổ chức các hội thảo về công nghệ, các cuộc thi để nhân viên VNG cũng như người trong ngành có cơ hội trao đổi, cọ xát và cập nhật thêm những kiến thức, xu hướng công nghệ mới. VNG Campus đang được khởi công xây dựng tại quận 7 dự kiến hoàn thành vào quý 3/2019 với nhiều tiện ích hiện đại, được đánh giá là văn phòng có diện tích mặt sàn lớn nhất Việt Nam.


VNG thuộc top 100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam

VNG cũng là cái tên quen thuộc với các trường đại học khi thường xuyên kết nối và tài trợ các cuộc thi cũng như chương trình hướng nghiệp cho sinh viên. Có mặt trong các diễn đàn kinh tế công nghệ trong khu vực và trên thế giới, tổ chức các sự kiện kết nối với các tri thức công nghệ Việt nước ngoài tại Singapore và Sillicon Valley (Mỹ). VNG không ngừng khẳng định vị thế và vai trò của mình trong sự phát triển chung, điều đó cũng được thể hiện rõ qua tầm nhìn và sứ mệnh cao cả “Phát triển Internet để thay đổi cuộc sống người Việt Nam”. Tinh thần này đã khuyến khích xây dựng văn hóa tại VNG, nhằm gắn kết mọi người và mang lại một nơi làm việc tốt hơn.

VNG là doanh nghiệp Start-up kỳ lân (unicorn) duy nhất tại Việt Nam khi được định giá trên 1 tỷ USD (World Start-up Report). Được thành lập từ năm 2004, sau 15 năm trưởng thành và phát triển,VNG là công ty công nghệ hàng đầu Việt Nam với hệ sinh thái sản phẩm đa dạng, phục vụ nhu cầu của hơn 100 triệu khách hàng Việt Nam và nhiều quốc gia trong khu vực, các sản phẩm nổi bât như Zing, Zalo, ZaloPay…

Theo Vietnamnet.vn