[VNG UPRACE 2022] UPRACE DAY chính thức quay trở lại

11/10/2022 2,128

Kể từ năm 2017, nằm trong khuôn khổ Dự án UpRace, VNG UpRace Day là hoạt động chạy bộ offline diễn ra trong vòng 01 ngày dành cho nhân viên VNG (hay còn gọi là Starters) nhằm xây dựng thói quen vận động lành mạnh và đồng thời kết hợp với hoạt động đóng góp cho các tổ chức xã hội.Trải qua 05 năm, với mong muốn lan tỏa mô hình chạy vì cộng đồng tới nhiều doanh nghiệp, VNG UpRace Day được nâng cấp trở thành UpRace Day, hướng tới không chỉ nội bộ VNG mà các doanh nghiệp, các đối tác của Dự án UpRace.
Năm 2021, khi dịch Covid-19 bùng phát, các giải chạy không thể được tổ chức, nhưng UpRace 2020 vẫn hoàn thành sứ mệnh của mình với sự góp sức của hàng trăm ngàn VĐV đến từ khắp mọi miền tổ quốc.

Năm nay, UpRace Day trở lại với kì vọng thu hút gần 2000 VĐV tham gia. Đây cũng là năm đầu tiên UpRace Day mở bán vé và toàn bộ số tiền thu được từ hoạt động này sẽ được đóng góp cho 2 tổ chức xã hội đồng hành cùng Dự án UpRace 2022: Hội bảo trợ người khuyết tật và trẻ em Việt Nam ASVHO, Trung tâm bảo tồn động vật hoang dã tại Việt Nam SVW.

Cùng với sự có mặt của Nhà tài trợ Nước uống độc quyền – Revive, Nhà tài trợ Đồng hành – Upfit, và Nhà tài trợ Đồng hành – ACC, BTC hi vọng mùa giải thứ 5 này sẽ tiếp tục góp phần thúc đẩy phong trào chạy bộ tại các tổ chức, các doanh nghiệp cũng như khuyến khích sự chung tay góp sức của cộng đồng với các hoàn cảnh khó khăn. BTC hi vọng mùa giải thứ 5 này sẽ tiếp tục góp phần thúc đẩy phong trào chạy bộ tại các tổ chức, các doanh nghiệp cũng như khuyến khích sự chung tay góp sức của cộng đồng với các hoàn cảnh khó khăn.

Xem thêm về Dự án UpRace tại: https://www.facebook.com/uprace.org 

1. Đối tượng tham gia:
Starter và bạn bè, người thân của Starter.

2. Thời gian, địa điểm và agenda:
a. Thời gian: 5h30-10h30 ngày 30/10/2022 (Ngày Chủ nhật nhân đôi đầu tiên của UpRace)
b. Địa điểm: Khu chế xuất Tân Thuận, phường Tân Thuận Đông, Quận 7, TP.HCM
c.
Agenda:
3. Danh sách cự li:
– Half Marathon: 21,1km
– Bouncing 10km

4. Hình thức thi đấu & Cơ cấu giải thưởng:
– Cá nhân (10km/21km): xếp hạng dựa vào thành tích chạy trong thời gian ngắn nhất
– Nhóm 3 vận động viên ( cùng 10km hoặc cùng 21km): xếp hạng dựa vào trung bình thời gian chạy của 3 VĐV:
    + Nhóm 3 VĐV nam
    + Nhóm 3 VĐV nữ
    + Nhóm 3 VĐV hỗn hợp (gồm cả VĐV nam và VĐV nữ)

Lưu ý: VĐV chỉ được chọn thi đấu cá nhân hoặc nhóm và chỉ được nhận giải thưởng ở hạng mục đã đăng ký.
Lưu ý dành cho Starter: Do UpRace Day là giải chạy bộ vì cộng đồng với mức phí gây quỹ rất nhỏ vì vậy Starter sẽ không được hưởng chính sách Tài trợ thể thao của VNG dành cho vận động viên tham gia các giải thi đấu.
5. Đường chạy chính thức:

a. Half Marathon 21.1km
Vòng 1: Xuất phát tại đường số 13 -> đường số 12 – đường Tân Thuận -> đường số 24 -> đường số 15 -> đường số 8 –> quay đầu trên đường số 8-> đường số 15 -> đường số 24 -> đường Tân Thuận -> quay đầu Tân Thuận x đường 12.

Vòng 2: Đường Tân Thuận-> đường số 24 -> đường số 15 -> đường số 8 -> quay đầu trên đường số 8 -> đường số 15 -> đường số 24 -> đường Tân Thuận -> đường 12 -> rẽ trái đường số 13 (Về đích).

b. Bouncing 10km
Xuất phát tại đường số 13 -> đường số 12 -> đường Tân Thuận -> đường số 24 -> đường số 15 -> quay đầu ngã ba đường số 15 x đường số 10 -> đường số 24 -> đường Tân Thuận (đi về cùng 1 chiều) -> đường 12 -> đường 13 (Về đích)

6. Các đợt mở bán vé

                            *Toàn bộ phí bán vé sẽ được quyên góp cho Quỹ UpRace.

7. Hướng dẫn đăng ký
a. Đăng ký cá nhân:
– VĐV điền đầy đủ thông tin đăng ký tại đây.
Thời gian đăng ký: 12/10 – hết 20/10/2022 hoặc đến khi đủ số lượng đăng ký.

b. Đăng ký nhóm:
Thời gian đăng ký: 12/10 – hết 19/10/2022 (sớm hơn đăng ký cá nhân) hoặc đến khi đủ số lượng đăng ký.
– Nhóm trưởng đại diện tạo nhóm (tên, các thông tin, đặt mật khẩu nhóm) tại đây, sau đó gửi link nhóm riêng cho 2 thành viên còn lại đăng ký thông tin.
– Nhóm trưởng đại diện thanh toán cho nhóm.
– Hướng dẫn đăng ký nhóm: https://webv3.123go.vn/user-guide.

c. Lưu ý:
– Một đơn hàng chỉ được mua tối đa 02 vé cá nhân. VĐV thi đấu cá nhân muốn mua nhiều hơn 02 vé, vui lòng hoàn thành đơn hàng sau đó tạo đơn hàng mới.
– Mục mua vé nhóm chỉ áp dụng cho VĐV đăng ký thi đấu nhóm và chỉ hợp lệ khi đăng ký đủ 3 VĐV. Trường hợp nhóm có 2 VĐV hoặc có 4 VĐV trở lên thì BTC sẽ mặc định chuyển thành đăng ký cá nhân.
– Các thành viên trong nhóm phải đăng ký cùng cự ly. Trường hợp đăng ký khác cự li, BTC sẽ mặc định chuyển thành đăng ký cá nhân.
–  Nếu VĐV không phải nhân viên VNG vui lòng điền “N/A@vng.com.vn” vào mục Email VNG cuối cùng tại form điền thông tin VĐV. 

d. Thanh toán trực tuyến:
– Sau khi điền đầy đủ thông tin đăng ký, VĐV thực hiện thanh toán trực tiếp trên cổng đăng ký.
– Đăng ký tham dự UpRace Day được thanh toán điện tử qua ZaloPay, ATM, Thẻ tín dụng.
– Sau khi hoàn thành thanh toán, VĐV sẽ nhận email xác nhận của BTC. Nếu không nhận được email sau 24h đăng ký, vui lòng gửi thông tin gồm Họ tên, mã số đăng ký (nếu có), email, SĐT và mã giao dịch ZaloPay thành công đến email: support@123go.vn để được hỗ trợ.

8. Hướng dẫn nhận BIB
– Sau khi kết thúc thời gian đăng ký (sau 20/10), VĐV sẽ nhận email số BIB và mã QR code nhận BIB.
– VĐV nhận racekit (gồm áo và BIB) tại phòng họp Đà Nẵng (VNG Campus) trong 2 ngày 27/10 và 28/10.
– Nếu VĐV ủy quyền người khác nhận thay, vui lòng điền form ủy quyền TẠI ĐÂY muộn nhất đến 15h ngày 24/10/2022. 

Áo UpRace Day – VĐV mặc áo UpRace Day để tham gia sự kiện

 

UpRace Day 2022 cũng hân hoan chào đón sự có mặt của Nhà tài trợ Nước uống độc quyền Revive, Nhà tài trợ Đồng hành Upfit, và Nhà tài trợ Đồng hành ACC để event được diễn ra một cách thành công và trọn vẹn.

Nếu Starter có thắc mắc thì hãy liên hệ với chúng mình qua:
– Website: http://uprace.org/
– Hotline: 1900 561 558 | support@uprace.vn
– Điều lệ giải: UpRace 2022

START