[VNG UPRACE 2022] Team Challenges – Cơ hội nhận áo VNG Run 2022 dành cho tất cả Starter

11/10/2022 1,035

1. THỂ LỆ CHUNG
Đối tượng tham gia: Các nhóm (group) thuộc Đội thi VNG tại UpRace 2022. VNG khuyến khích Starter lan tỏa ý nghĩa cộng đồng của sự kiện UpRace tới mọi người xung quanh bằng cách mời người thân gia nhập đội VNG.
Mục tiêu:
– Toàn Đội VNG đạt 350,000km thời gian diễn ra sự kiện UpRace (28/10 – 20/11).
– Các nhóm trong đội VNG chinh phục “Thử thách Đoạt áo” để có cơ hội nhận được áo VNG Run phiên bản mới nhất (chi tiết xem tại mục 3).
Cách thức thi đấu: Thi đấu giữa các nhóm trong toàn Đội VNG, mỗi nhóm tối đa 30 thành viên, không quy định số lượng tối thiểu. Lưu ý: Các nhóm có trên 30 thành viên đều bị coi là không hợp lệ.
Nền tảng sử dụng để ghi nhận thành tích: UpRace.

2. THỜI GIAN
Thời gian lập và tham gia nhóm: bắt đầu từ 0h ngày 10/10/2022. Vận động viên (VĐV) vẫn có thể tiếp tục gia nhập nhóm trong quá trình sự kiện diễn ra.
–  Thời gian thi đấu: từ 0 giờ ngày 28/10/2022 tới 23h59’ ngày 20/11/2022 (24 ngày). Chỉ các hoạt động chạy được kết thúc/đồng bộ lên ứng dụng UpRace trong thời gian này mới được tính là hợp lệ.
Giờ Việt Nam (GMT+7) được sử dụng làm múi giờ chuẩn cho sự kiện.
– Cách đăng ký tài khoản UpRace, gia nhập Đội VNG và lập nhóm trong toàn Đội VNG, vui lòng tham khảo tại đây.

❗️ Lưu ý:
– Mỗi tài khoản của VĐV chỉ được chọn một nhóm trong Đội VNG để tham gia thi đấu.
– VĐV được quyền đổi nhóm trước ngày 28/10/2022, sau thời gian này, nếu đổi nhóm, thành tích của VĐV sẽ được tính lại từ đầu (=0km).
– VĐV tham gia vào sự kiện sau thời điểm sự kiện bắt đầu vẫn được thi đấu bình thường.

3. NỘI DUNG “THỬ THÁCH ĐOẠT ÁO” VÀ CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG
Thành tích nhóm được tính dựa trên tổng thành tích (số km) của tất cả thành viên (đã bao gồm thành tích được nhân đôi).
Top 50 nhóm trên bảng xếp hạng toàn đội VNG và chinh phục cột mốc km như bảng dưới đây sẽ được nhận số áo tương ứng cho top các thành viên trong đội:
Ngoài ra, Top 3 nhóm thi có tổng số km cao nhất trong Đội VNG sẽ được nhận bộ quà tặng đặc biệt, trong đó mỗi thành viên nhận được:
Lưu ý: Số áo và các vật phẩm trong bộ quà tặng nhận được tối đa bằng số thành viên của nhóm.

Hình thức nhận giải: Tất cả VĐV đạt giải đều được BTC gửi mail xác nhận. VĐV nhận phần thưởng theo cách sau:
– Đối với VĐV là Starter làm việc tại VNG Campus: Starter nhận phần thưởng trực tiếp tại team CBC theo hướng dẫn tại email.
– Đối với VĐV là Starter làm việc tại các văn phòng khác (ngoài VNG Campus) và người thân, bạn bè của Starter: VĐV sẽ được BTC gửi phần thưởng qua đường bưu điện theo địa chỉ đăng ký trên app UpRace (thời gian nhận áo có thể trễ hơn tùy vào đơn vị vận chuyển).

4. THỂ LỆ THI ĐẤU CHI TIẾT
– Bảng xếp hạng của các nhóm được tính dựa trên tổng thành tích của tất cả các thành viên trong nhóm.
– Cuộc chạy được tính là hợp lệ khi đạt đủ các điều kiện sau:
+ Được ghi nhận hoàn tất trên tài khoản UpRace trong vòng 72 giờ kể từ thời điểm cuộc chạy bắt đầu và không muộn hơn ngày cuối cùng của sự kiện.
+ Bản đồ chạy rõ ràng, không có dấu hiệu sai số lớn do lỗi bắt sóng GPS của thiết bị di động. Nếu cuộc chạy thực hiện trên máy chạy bộ cần được ghi nhận bằng thiết bị đo chuyên dụng như đồng hồ Garmin và cảm biến đeo chân.
+ Các cuộc chạy có thời gian trùng nhau do đo đồng thời trên nhiều app sẽ chỉ được ghi nhận là một cuộc chạy, theo thứ tự ưu tiên: UpRace => Garmin => Strava.
+ Cự ly chạy (Distance) tối thiểu là 1km. VĐV được bấm tạm dừng cuộc chạy trong khi chạy với mục đích nghỉ và phân phối sức;
+ Tốc độ di chuyển trung bình (Average Moving Pace) tối đa là 4:00 phút/km và tối thiểu là 15:00 phút/km.
+ Tốc độ di chuyển trung bình của tất cả các quãng 1km (Split) nhanh tối đa 3:30 phút/km.
+ Cuộc chạy diễn ra trong các ngày Chủ nhật và ngày đặc biệt 11/11/2022 phải được hoàn tất trước 24h00 cùng ngày. Kết quả nhân 2 được tính vào thành tích của ngày đó (riêng ngày 11/11/2022, kết quả sẽ được nhân 2 chỉ khi sử dụng ứng dụng UpRace để ghi nhận thành tích).
+ Ngày chạy hợp lệ (active days): là ngày có ít nhất một cuộc chạy hợp lệ.
+ VĐV được chứng nhận là hoàn thành cuộc thi khi có số ngày chạy hợp lệ tối thiểu là 12 ngày và tổng số quãng đường chạy tối thiểu là 60 km (đã bao gồm thành tích được nhân đôi).
Lưu ý: Đối với vận động viên không chạy đủ 12 ngày và 60km, thì số km chạy hoàn thành vẫn được đóng cho các tổ chức xã hội.

5. XỬ LÝ GIAN LẬN
Trong suốt thời gian thi đấu, nếu phát hiện gian lận, BTC có quyền từ chối trao giải và toàn bộ thành tích của thành viên đó không được tính vào thành tích chung của đội thi.
Khi có khiếu nại, tranh chấp, quyết định cuối cùng thuộc về Hội đồng giải quyết tranh chấp. Thành viên Hội đồng bao gồm:
– Chị Trương Cẩm Thanh (thanhtc)
– Anh Bùi Minh Phương (phuongbm)
– Anh Lê Trung Tín (tinlt4)

Nếu Starter có thắc mắc thì hãy liên hệ với chúng mình qua:
– Website: http://uprace.org/
– Hotline: 1900 561 558 | support@uprace.vn
– Điều lệ giải: UpRace 2022

START