VNG tham gia liên minh Game – Kết nối để phát triển

15/07/2022 230

Góp mặt tại sự kiện ra mắt Liên minh các nhà phát triển game tại Việt Nam – VGDA (Vietnam Game Development Alliance) – VNG cùng các doanh nghiệp game đầu ngành khác, đã chính thức trở thành thành viên của Liên minh. Sự kiện diễn ra ngày 30/06 vừa qua, đã khẳng định sứ mệnh chung tay phát triển game Việt, bắt kịp xu thế toàn cầu của các doanh nghiệp game Việt Nam. 

👨‍🎓 Khẳng định giá trị của ngành game với xã hội, VNG đã có những phát biểu về đóng góp với cộng đồng và nhân lực ngành game tại sự kiện này. Với thông điệp đó, VNG đã thực hiện trao tặng 05 giải thưởng VNG Gaming Scholarship – chương trình dành cho các bạn sinh viên tài năng, có đam mê với lĩnh vực game. Chúc mừng các bạn sinh viên xuất sắc, gửi về bài luận xu nhận về phần thưởng 10,000,000 VNĐ/bạn từ VNG, nhờ những :

1. Nguyễn Phúc Đăng – SV Trường ĐH Bách Khoa TP.HCM
2. Hứa Quang Huy – SV Trường ĐH Ngoại Thương Cơ sở 2
3. Võ Minh Hoàng – SV Trường Đại học FPT
4. Đặng Hoàng Nhật Hưng – SV Trường ĐH Khoa học Tự nhiên, Đại học Quốc gia TP.HCM
5. Võ Văn Tráng – SV Trường ĐH Kinh tế TP. Hồ Chí Minh

Các bạn trẻ tham gia chương trình đến từ đa dạng nhiều ngành học, nhưng đều có điểm chung ấn tượng là tư duy mới mẻ và góc nhìn sáng tạo về ngành game. “Dù gặp phải nhiều rào cản khi định hướng sẽ làm lập trình game, nhưng em vẫn không ngừng trau dồi kiến thức lập trình và kỹ thuật công nghệ mới, từng ngày thuyết phục bố mẹ ủng hộ đam mê của mình.” – chia sẻ của Đặng Hoàng Nhật Hưng, sinh viên xuất sắc nhận giải thưởng VNG Gaming Scholarship tại buổi lễ.

Thông qua sự kiện lần này, hy vọng VNG đã tiếp thêm nhiều nguồn động lực để các tài năng trẻ phát huy tiềm năng bản thân, góp phần mang những giá trị ngành nội dung số đến gần xã hội nhé! 🔥 

START.