VNG Teambuilding tháng 6 – Độc & Chất

14/07/2016 979

Sài Gòn những ngày tháng 6 khá ngột ngạt và chói chang vì nắng, chẳng thế mà cả 3 team độc và chất ở VNG đều chọn cho mình cơ hội về với biển, tung tăng đùa giỡn với những con sóng biển trắng xóa mát lành và tham gia các trò chơi teambuilding độc đáo chính hiệu VNG.

Team thứ 1: HR

Trong 3 team sắp được “trình làng” ngay sau đây, có thể nói HR là team có lực lượng tham gia teambuilding đông đảo nhất. Với 31 nhân sự, trong đó có cả những nhân sự “lừng lẫy” mà ai-cũng-biết-là-ai-đấy, chuyến đi đến Côn Đảo càng hứa hẹn mang nhiều màu sắc rất nhân sự, tuyển dụng, đào tạo và chính sách.

Đùa xíu thôi chứ thật ra HR cũng chịu chơi lắm đó. Bình thường, thấy Starters thuộc HR rất đạo mạo, nghiêm trang chốn công sở chứ có dịp cái là “thoát xác” thẳng tay.

Có ai nhận ra đây là HR không

Muốn sập cái xích đu nhà người ta @,@

Tuy chọn điểm đến là Côn Đảo nhưng HR không cho phép 2 từ “nghĩ dưỡng” xuất hiện trong plan. Toàn bộ thời gian của chuyến đi, HR dành để tham gia các trò chơi vận động, vừa rèn luyện thể chất bù cho những ngày “ngồi dính chặt vào ghế” mà thông qua các trò chơi còn nêu lên được ý nghĩa to lớn của tinh thần teamwork.

3 đội chuẩn bị tham chiến: đội đỏ

Xanh lá

Và xanh dương

Những trò chơi mang tính đồng đội cao

Chơi thôi mà có cần phải… khó vậy không :v

Vận động

Giải mật thư

Tìm cách bỏ quả trứng sống nguyên vẹn vào chai

Ăn cũng đẹp một cách “vi diệu”

HR – Đón đầu ngọn sóng

Team thứ 2: EC

Tuy dân số của đội hình ra quân có ít hơn nhưng không vì thế mà EC chịu tỏ ra kém cạnh. Với lợi thế sở hữu nhiều hotgirl cùng với độ chịu chơi thuộc hàng top, EC đã lên kế hoạch để chuyến đi đến Lagi – Bình Thuận của mình không-chỉ-là chuyến teambuilding bình thường. Không tin ư, mời Starters xem qua bộ ảnh đẹp lung linh như ảnh thời trang trên các tạp chí chuyên nghiệp dưới đây sẽ rõ:

Dresscode trắng xanh

Hòa vào trời xanh, biển xanh, nắng vàng và cát trắng

Rất đẹp và vô cùng tự nhiên như chất vốn có của EC

Chỉ tội hai anh cầm dù 😀

Ngoài những bức ảnh nhí nhố, tinh nghịch hết sức đáng yêu, cũng hết sức độc đáo bên trên, EC còn đầu tư hẳn đồng phục cho chuyến đi để lưu lại những bức ảnh teambuilding chính hiệu. Với phương châm “hòa nhập nhưng không hòa tan”, trong cùng 1 màu, cùng 1 thiết kế của đồng phục, mỗi cá nhân lại “nổi trội” với những câu slogan của riêng mình như: You only live once, Ngực lép nhưng tinh thần thép, Chân ngắn nhưng xinh xắn, Sống nhờ lương, Three words eight letters,… Ngay cả chị ThuPTH (External Affairs & Corp Communication Director) cũng “chất ngất ngây” với slogan “Để Bà quyết” to oạch trước ngực áo.

Những khoảnh khắc hết sức “đồng đội”

“Something special”

Team thứ 3: DnD

Đừng vội suýt xoa các Starters nhé vì team thứ 3 mà Start! sắp giới thiệu đây cũng chưa từng kém cạnh bất cứ team nào về độ chất. Từng nổi đình đám với bức ảnh “áo khoác hường nơi công sở”, DnD chắc chắn không để mất mặt trong các chuyến teambuilding.

Cũng toàn trai xinh gái đẹp

Nha Trang chính là nơi có được “vinh dự” đón dàn trai xinh gái đẹp này đến “oanh tạc” vào ngày 23/06. Ngoài các hoạt động nhẹ nhàng và tốt cho sức khỏe như: tắm biển, ăn hải sản, tắm bùn… DnD cũng không bỏ qua các hoạt động “hại đồng đội” và hại luôn đồng nghiệp bằng các trò chơi “tương” và “tác” trên bãi biển cũng như những bức ảnh theo concept Nếch-tốp-mô-đồ dưới đây:

Trò chơi tương-tác (không biết cái vật thể mà các trai gái này đang cầm là gì @,@)

Chia phe chuẩn bị cho màn xáp lá cà

Và… chiến (bao tan nát te tua)

Tắm biển đồ

Nếch-tốp-mô-đồ đồ

Tắm bùn rất có lợi cho sức khỏe – Tắm bùn tập thể thì càng có lợi hơn. Ồ yeah

Mỗi team với những đặc trưng công việc khác nhau, mang những phong cách và cá tính khác nhau nhưng tất cả đều đại diện cho một VNG với nhiều gương mặt xinh-đẹp, trẻ trung, năng động và “chất”. Khi làm thì quên giờ quên giấc nhưng khi chơi cũng “quên” luôn sự xa cách và ngại ngùng.

VNG là vậy, ai đang có ý định “nhào vô” tham gia cùng chúng tôi thì “xin hoan nghênh và chào đón” nha!

(Mời các bạn xem các vị trí tuyển dụng tại đây nè: https://career.vng.com.vn/co-hoi-nghe-nghiep)

Start!