WE “VNG” YOU – Series bài ảnh dự thi đẹp trong tuần – Kỳ I

19/07/2017 805

Vậy là sau hơn 1 tuần phát động cuộc thi ảnh WE “VNG” YOU, BTC đã nhận được nhiều câu chuyện mà các Starter chia sẻ, gửi gắm thông qua những tấm hình dự thi.

15 bài dự thi cuộc thi ảnh WE “VNG” YOU là 15 mẩu chuyện không-giống-nhau, chúng tôi thực sự ấn tượng bởi những kỉ niệm “Embracing Challenges” của mỗi cá nhân, từ những câu chuyện rất đỗi đời thường như lần đầu lên sân khấu, lần đầu tổ chức sinh hoạt vui chơi cho các bé thiếu nhi, tình đồng nghiệp cho đến những câu chuyện vượt qua thử thách, chinh phục khó khăn trên những chặng đường đua, leo núi, chiến thắng nỗi sợ của bản thân.

Có lẽ điểm chung nhất mà chúng tôi tìm thấy ở các Starter đó là sự trưởng thành và tinh thần đồng đội, từ môi trường VNG – làm hết mình, chơi hết mình – tất cả các Starter đều đã tích lũy riêng một kho tàng kiến thức, kinh nghiệm và hơn hết là trải nghiệm quý giá không gì sánh bằng.

Kỉ niệm chinh phục thử thách của Starter Nguyễn Trọng Nghĩa “To be a Dasher – to be Challenger”

Chủ đề Chinh phục thách thức tưởng chừng như không thể là chủ đề mà BTC chúng tôi nhận được nhiều bài dự thi nhất, nhưng không chỉ đơn giản là vượt qua khó khăn về thể lực, địa hình, … mà ẩn sau mỗi chặng đường đua là mỗi một câu chuyện đáng suy ngẫm. “Thách thức không phải là làm được gì mà là dám làm gì. Đôi khi có những việc chúng ta đã từ bỏ trước khi nghĩ đến vì vậy thách thức lớn nhất chính là bản thân chúng ta” – chia sẻ của Starter Trần Minh Tiến khi đến với cuộc thi.Và cũng chính từ những gian nan trong cuộc sống ấy, các Starter đã nhận ra một điều thật đáng quý: Tình đồng đội.

“Bất kỳ thách thức nào cũng có thể đón nhận và vượt qua, quan trọng rằng khi ấy, ta luôn có đồng đội.” – Bài dự thi của Starter Nguyễn Phúc Anh Thi.

Là tác phẩm duy nhất không lấy hình ảnh con người là trọng tâm, tác phẩm “Bếp lửa” và câu chuyện về ngọn lửa nhiệt huyết không bao giờ vụt tắt trong lòng những người trẻ của Starter Đỗ Thị Bích Thủy đã tạo được nhiều dấu ấn trong lòng mọi người. Câu chuyện của bạn Thủy – một starter phải sống và làm việc xa gia đình, là sự đồng cảm của biết bao bạn trẻ VNG đang ngày ngày cống hiến, xông pha, bỏ qua những sự khó khăn, thiếu thốn cả về tinh thần và vật chất – “Bếp lửa mang đến hơi ấm gia đình cho chúng tôi”.

“Bếp lửa mang đến hơi ấm gia đình cho chúng tôi”

Bên cạnh những chia sẻ khó quên khi tham gia các thử thách hành xác, BTC chúng tôi cũng nhận được những mẩu chuyện rất đỗi quen thuộc, rất đời thường của các Starter. Để rồi mỗi lần chúng ta nhìn lại những bức ảnh ấy, chúng ta lại tự hào à thì ra mình cũng “đón nhận thách thức” nhiều lần lắm rồi ấy chứ.

Tinh thần “Embracing Challenges” rất ngộ nghĩnh về chiến thắng nỗi sợ cái nắng nóng 42 độ để hóa thân thành chú khủng long da siêu dày và ấm áp đem đến niềm vui cho các bé thiếu nhi – bức ảnh dự thi của Starter Phạm Ngọc Huy.

Câu chuyện cuối cùng trong kì này mà BTC chúng tôi nhận được đó là câu chuyện về những con người làm công việc “không tên”.

Đâu phải cứ tỏa sáng thì mới là vượt qua thử thách, Starter Phạm Minh Hoàng đã đưa ra một lời khẳng định như thế thông qua bài dự thi với tiêu đề rất “ngông”- “Tại sao anh phải tin chú?”

Các Starter có thấy ấn tượng với câu chuyện nào được chia sẻ trên đây không? Hãy bình chọn ngay cho các bạn tại link sau: https://www.facebook.com/media/set/?set=oa.321793064927576&type=3

Các tác phẩm dự thi hiện đang được trưng bày trong một góc rất xinh trong canteen của chúng ta, các bạn nhớ dành thời gian ghé qua để cùng chiêm ngưỡng và nghe kể về những mẩu chuyện thú vị nhé.

BTC sẽ vẫn nhận bài dự thi đến hết 30.07.2017, hãy cùng chúng tôi chia sẻ những khoảnh khắc đáng nhớ và ý nghĩa. Tham gia ngay chỉ với 2 bước cực đơn giản:

  • Bước 1: Gửi bài dự thi theo thể lệ tại đường link: http://bit.ly/wevngyou
    • BTC sẽ đăng tải tác phẩm dự thi (nếu đạt yêu cầu) trong vòng 24 tiếng từ lúc nhận bài lên Album Tác phẩm dự thi của group.
  • Bước 2: Các bạn dự thi kêu gọi bình chọn tác phẩm dự thi của mình (bằng cách tag bạn bè, share về tường,…).

Chi tiết cách thức tham gia: https://www.facebook.com/groups/wevngyou/

Mọi chi tiết xin liên hệ: wevngyou@vng.com.vn

START