VNG lọt Top 10 nhà tuyển dụng lý tưởng nhất Việt Nam nhóm ngành IT

17/06/2016 795

VNG vừa lọt top 10 nhà tuyển dụng lý tưởng nhất Việt Nam nhóm ngành IT, theo khảo sát gần đây của Universum.

Theo khảo sát gần đây được thực hiện bởi Universum, VNG chiếm vị trí thứ 7 trong số những nhà tuyển dụng lý tưởng nhất đối với sinh viên ngành Công nghệ Thông tin (CNTT) tại Việt Nam. Được đánh giá là nhà phát hành Game online hàng đầu Việt Nam, VNG là một trong hai công ty duy nhất hoạt động trong ngành game lọt vào Top 10 của Universum.

top

Bảng xếp hạng các nhà tuyển dụng có sức hút nhất thế giới của Universum (Thụy Điển) là một khảo sát uy tín toàn cầu được tổ chức hàng năm với sự tham gia của các sinh viên thuộc 7 nhóm ngành: kỹ thuật, kinh tế, Công nghệ thông tin, y khoa, xã hội nhân văn, luật, khoa học… từ những học viện hàng đầu của thế giới. Năm nay, số lượng sinh viên Việt Nam tham gia khảo sát đạt kỷ lục với hơn 21,000 người đến từ 30 trường Đại học hàng đầu từ các thành phố lớn (Hà Nội, TP. Hồ Chí Mình, Đà Nẵng, Cần Thơ).

Với thông tin mới nhất gần đây về việc VNG đang khởi công xây dựng VNG Campus trong mơ tại khu vực Q7 càng hứa hẹn sẽ là vùng đất trù phú cho những tài năng IT nói riêng và các bạn yêu thích môi trường làm việc chuyên nghiệp, cởi mở, năng động, nhiệt huyết của VNG nói chung.

Start!