VNG lên sóng Không Gian Doanh Nghiệp của HTV9

19/04/2016 898

10h10’ sáng thứ 7 ngày 16/04/2016 trên HTV9, chương trình Không Gian Doanh Nghiệp đã giới thiệu đến toàn thể khán giả xem truyền hình một không gian doanh nghiệp trẻ trung, năng động, thoải mái và sáng tạo của Công ty cổ phần VNG – doanh nghiệp nhiều năm liền lọt top 100 công ty có môi trường làm việc tốt nhất Việt Nam.

Không Gian Doanh Nghiệp là 1 trong 13 nội dung phát sóng của chương trình Nhịp Cầu Doanh Nhân thuộc bản quyền của Điền Quân Media phối hợp với HTV sản xuất. Không Gian Doanh Nghiệp giới thiệu về không gian làm việc lý tưởng, bí quyết xây dựng không gian doanh nghiệp để nhân viên dễ dàng hòa nhập, làm việc cũng như giữ sức khỏe tốt. Đây là một trong những yếu tố góp phần quan trọng tạo nên thương hiệu tuyển dụng của doanh nghiệp.

Anh TiếnNH đại diện cho Công ty cổ phần VNG giới thiệu với chương trình những nét nổi bật và đặc trưng của doanh nghiệp VNG

Trong thời lượng 7:55 phút, chương trình đã giới thiệu đến khán giả các góc văn phòng đẹp và hiện đại, đồng thời nêu bật lên những đặc trưng về sự trẻ trung, năng động, sáng tạo… của VNG nói chung và những con người đang đồng hành, cống hiến cho VNG nói riêng.

F13 – bộ mặt của VNG, cũng là góc yêu thích quen thuộc của hầu hết người VNG

Một trong những góc làm việc rất cởi mở và sáng tạo khiến nhiều Starters tự hào

Một góc của GST

Khu vực làm việc thân thiện nhưng không kém phần hiện đại, xứng tầm của một công ty hàng đầu về Internet tại Việt Nam

Có thể thấy sự thoải mái và hạnh phúc của Starters khi được làm việc trong một môi trường như thế này

Phòng Gym đầy đủ tiện nghi là một trong những benefits mà không phải nhân viên công ty nào cũng có được

Căn-tin rộng rãi thoáng mát

Qua chương trình, anh TiếnNH cũng chia sẻ về nguồn tài nguyên quan trọng nhất của VNG – Starters – một cách đầy tự hào: “Sự sáng tạo về sản phẩm hay dịch vụ của VNG đều đi đến từ con người. Con người của VNG có nội lực của sự sáng tạo. VNG tập trung vào 2 vấn đề hết sức quan trọng là việc trao quyền cho nhân viên và khuyến khích tinh thần năng động của các đơn vị đi startup. VNG cho dù đã hơn 10 năm tuổi nhưng hiện vẫn có rất nhiều startup ở bên trong và vẫn giữ tinh thần startup.”

Anh Tiến cũng chia sẻ với chương trình niềm tự hào trong tương lai – dự án Campus VNG sẽ hoàn thiện vào cuối năm 2017

BGĐ chia sẻ với chương trình về không gian làm việc xanh, cởi mở, sáng tạo tại VNG

Chị LanĐTT: “Với một không gian đầy cảm hứng và hiện đại thì chắc chắn sẽ kích thích được tinh thần sáng tạo và tài năng của các bạn. Đa phần nhân viên VNG là những người trẻ, năng động nên nếu được làm việc ở một môi trường mở, các bạn sẽ có được những sản phẩm chất lượng, đột phá.”

Anh TiếnHN: “VNG là một công ty Internet, bản chất của Internet là luôn luôn mở, không rào cản, không cấp bậc. Chính vì thế, không gian làm việc của VNG cũng như con người VNG cũng thể hiện rõ đặc tính đó của Internet.

Công việc ở VNG có thể nói giống như chinh phục Fanxipan hay núi Phú Sĩ mỗi ngày. Mọi người hàng ngày sẽ phải giải quyết những vấn đề khá là lớn, và vì vậy nó không hẳn chỉ là những cuộc phiêu lưu mà luôn luôn là những khó khăn trước mặt và làm sao để mình có thể giải quyết được nó. Công nghệ là một yếu tố không bao giờ dừng lại, và bản thân công việc của VNG cũng sẽ không bao giờ dừng lại. Điều tạo ra không khí cho mọi người nhiều nhất thật ra chính là bản chất công việc. Môi trường sẽ là yếu tố để mọi người nhìn thấy sự liên tục đổi mới, nuôi dưỡng sự sáng tạo của mọi người để đi theo kịp các yêu cầu của công nghệ.”

Start!