WE “VNG” YOU: Giải thưởng 30 triệu đồng thuộc về…

15/08/2017 675

Thân chào Starter,

Vậy là sau hơn 1 tháng hoạt động sôi nổi cùng hàng trăm bài dự thi của các Starters, cuộc thi ảnh nội bộ VNG lớn nhất 2017 đã khép lại. Chắc hẳn các bạn cũng đang hồi hợp “lót dép hóng” xem những ai đoạt giải.

Nếu thử thách là một món ăn thì đó sẽ là món ăn có vị đắng nhất. Nhiều người sẽ lắc đầu, thè lưỡi không muốn ăn, nhưng những ai đã nếm qua vị đắng thì sẽ thấy nó tuyệt vời như thế nào! Đó cũng là cảm xúc mà Ban Tổ Chức cảm nhận được của những Starter quyết liệt, dám đối mặt với thử thách gửi gắm trong các bài dự thi của cuộc thi ảnh WE “VNG” YOU.

Quả là thật khó để chúng tôi chọn ra những chủ nhân của giải thưởng 30 triệu đồng này, đặc biệt khi vòng chấm điểm chung kết của 3 vị Giám Khảo trở nên gây cấn đến phút chót khi có 2 bài dự thi bằng điểm và phải được đưa lên bàn cân để xem xét kỹ lưỡng mọi mặt một lần nữa nhằm tìm ra vị quán quân.

Cuối cùng với sự công tâm và đồng nhất ý kiến của ban tổ chức và 3 vị giám khảo, chúng tôi đã chọn ra được những tác phẩm xuất sắc nhất để nhận giải, tương ứng với cách chấm như sau:

+ Giải Nhất, Giải Nhì, Giải Ba và Giải Tư tương ứng với 04 tác phẩm có Tổng điểm cao nhất.

Tổng điểm = 80% điểm từ BGK + 20% điểm từ bình chọn (dựa trên số reaction được lưu tại thời điểm cuối cùng được ghi nhận)

+ 10 Giải Bình Chọn tương ứng với 10 tác phẩm có nhiều lượt bình chọn nhất (dựa trên số reaction được lưu tại thời điểm cuối cùng được ghi nhận).

* Với vấn đề trục trặc về tài khoản Facebook khiến cho account Ban To Chuc tại Group cuộc thi đến nay vẫn chưa thể unblock trở lại, BTC xin chân thành cảm ơn sự thông cảm từ phía Starter và cũng xin lỗi vì sự bất tiện này.

Và ngay sau đây, BTC xin vui mừng công bố tên những người thắng giải ở Cuộc thi ảnh We “VNG” You như sau:

KẾT QUẢ CHÍNH THỨC CỦA CUỘC THI ẢNH WE “VNG” YOU

Một lần nữa, xin chúc mừng những bạn thắng giải. Và khoan khoan… Điều bất ngờ vẫn còn!!!!!

Ngoài những giải thưởng như trong thể lệ của cuộc thi, BTC còn có một phần quà bất ngờ dành tặng cho tất cả những Starter dự thi còn lại. Trong tuần này, BTC sẽ sớm liên hệ đến bạn để gửi thông tin nhận giải và nhận quà từ cuộc thi ảnh We “VNG” You.

Nếu bạn có thắc mắc hoặc cần thêm những thông tin khác, Starter vui lòng reply lại email này hoặc liên hệ Ext 6190 (gặp TrinhNND) để được hỗ trợ nhé.

Cảm ơn Starter và hẹn gặp lại các bạn trong những “sân chơi ảnh” lần sau!

Nhìn lại một số hình ảnh của những người thắng giải:

Tác phẩm đoạt giải nhất của Starter Nguyễn Trọng Nghĩa hội đủ tiêu chí của Ban Giám Khảo cả về nội dung lẫn bố cục, màu sắc…

Với góc chụp mới lạ và bố cục tinh tế, tác phẩm dự thi của Starter Phạm Duy xứng đáng đoạt giải nhì.

Gánh vác thử thách cùng đồng đội giữa cái nắng trưa trời chói chang của Starter Lê Đức Thành vinh dự đoạt giải ba.

Tác phẩm đoạt giải tư của Starter Trần Quang Huynh.

START