VNG ĐỒNG TỔ CHỨC CUỘC THI GAME UIT HACKATHON VỚI ĐH CÔNG NGHỆ THÔNG TIN – ĐHQG TP.HCM

31/05/2021 557

Là đối tác chiến lược của Khoa Công nghệ Phần mềm, ĐH Công nghệ thông tin – ĐHQG TP.HCM, VNG sẽ chính thức trở thành đơn vị Đồng tổ chức cuộc thi Game UIT Hackathon lần thứ VI.

Game UIT Hackathon là cuộc thi lập trình sản phẩm ứng dụng dành cho tất cả các bạn trẻ đam mê công nghệ thông tin trên khắp cả nước. Trải qia 5 mùa tổ chức thành công, cuộc thi đã nhận được sự quan tâm rất lớn bởi tính gay cấn và khả năng kích thích trí tuệ khi chính các bạn thí sinh sẽ là người sáng tạo và hoàn thiện sản phẩm chỉ trong vòng 24 giờ đồng hồ.

Trưởng Ban tổ chức – ThS. Lê Thanh Trọng, Phó Trưởng khoa Công nghệ Phần mềm, Đại học Công nghệ thông tin ĐHQG TP.HCM chia sẻ: “GameUIT Hackathon được tổ chức nhằm tạo sân chơi bổ ích giúp các bạn sinh viên có cơ hội vận dụng và rèn luyện kiến thức, kĩ năng cũng như nâng cao tính trải nghiệm thực tế cho các bạn về quá trình phát triển ứng dụng. Bên cạnh đó, cuộc thi còn là dịp để phát hiện những cá nhân, đội nhóm tài năng và các ý tưởng hữu ích nhằm hỗ trợ các các bạn tiếp tục hoàn thiện sản phẩm thông qua các gói hỗ trợ về khởi nghiệp và sự hỗ trợ từ phía doanh nghiệp đồng hành cùng cuộc thi”.

Với vai trò là đơn vị đồng tổ chức và cũng là đối tác chiến lược của khoa Công nghệ phần mềm, VNG sẽ không chỉ hỗ trợ về kinh phí tổ chức, tham gia Hội đồng Ban Giám Khảo mà còn tham gia các hội thảo chia sẻ về cách thức phát triển ứng dụng nhanh chóng và hiệu qủa cho các bạn thí sinh tham gia cuộc thi. Sự kiện GameUIT Hackathon 2021 được kỳ vọng sẽ tiếp tục là “chiếc nôi” phát hiện và nuôi dưỡng nhiều tài năng trẻ trong lĩnh vực Công nghệ thông tin.

Chung kết cuộc thi sẽ được tổ chức sau khi dịch bệnh có dấu hiệu được kiểm soát khả quan.

START