VNG CONNECT: Họp Quý trở lại – Lợi hại hơn xưa

07/04/2017 1,279

3 tháng đầu tiên của năm 2017 đã trôi qua, trời cũng bắt đầu vào hạ, những chú ve nếu chưa đi du lịch thì chắc cũng sắp kêu râm ran cả một vùng trời. Và tin vui là không lâu nữa thôi, chúng ta sẽ được tái ngộ với các anh chị SMT để cùng giúp “lộ diện” những “thử thách” và cập nhật rất nhiều những thông tin thú vị liên quan trực tiếp đến đời sống của Starter mình trong buổi họp quý đầu tiên của năm 2017.

VNG Connect lần 1/2017 sẽ chính thức diễn ra vào thứ Sáu, ngày 14/04/2017 từ 14h-16h và phát hoàn toàn trực tiếp tại: https://hopquy.vng.com.vn/. Nghĩa là giờ đây, chúng ta  có thể ngồi tại bất cứ đâu trong văn phòng VNG, mở điện thoại/máy tính lên và xem ngay chứ không cần di chuyển xuống F3 như mọi khi nữa.

Với tên gọi mới là VNG Connect cùng chủ đề “Challenges – Thử thách”, kỳ họp quý lần này mong muốn đem đến một không khí mới mẻ hơn và hào hứng hơn cho Starter thông qua các hoạt động cũng mới mẻ không kém. Ví dụ như  chương trình Quà Tặng Âm Nhạc sẽ  được trình bày trực tiếp bởi band nhạc 5 chàng trai từng làm mưa làm gió trên TV Screen đợt 8/3 vừa rồi, ai có thông điệp yêu thương gì thì gửi đến ban tổ chức liền nha. Ngoài ra các Starter tham gia đặt câu hỏi ngoài việc được SMT trả lời cụ thể còn có cơ hội là 1 trong 5 Starters nhận quà may mắn bằng cách để lại 1 con số 3 chữ số bất kỳ để tham gia bốc thăm. Hi vọng các hoạt động mới mẻ này có thể bước đầu tạo ra nhiều dịp để các Starter tương tác trong các kỳ Họp quý nhiều hơn nữa. Cùng tham gia ngay nhé!

Quà Tặng Âm Nhạc với những giọng ca ngọt ngào và sâu lắng

Mọi người có thể đặt câu hỏi trước cho SMT ngay tại ĐÂY để nêu lên những thắc mắc của mình nhé.

Để gửi yêu cầu quà tặng âm nhạc, Starter có thể nhấn vào LINK NÀY để đăng kí bài hát và người nhận cùng với lời nhắn ngọt ngào nhé.

Lưu ý: Để theo dõi livestream, mọi người phải đăng nhập bằng tài khoản domain VNG của mình và dùng wifi VNG CORP. 

Cùng START chờ đón VNG Connect lần 1/2017 tại https://hopquy.vng.com.vn/ vào 14h ngày thứ Sáu, 14/04/2017!

START