VNG Coaching Community – Nơi hội tụ những “Người thầy thầm lặng”

01/11/2017 950

Làm việc tại Công ty công nghệ hàng đầu Việt Nam với tinh thần “Embracing Challenges”, các Starter buộc phải không ngừng học hỏi và phát triển năng lực tư duy để giải quyết những bài toán khó trong công việc.

Hiểu được nhu cầu này, phòng Nhân sự đã mang mô hình huấn luyện chuyên nghiệp từ “Liên đoàn Huấn luyện Quốc tế ICF” về VNG. Đây là mô hình phát triển năng lực tư duy hiệu quả, đã được các doanh nghiệp hàng đầu trên Thế giới áp dụng.

VNG Coaching Community vốn đã được “âm thầm” thử nghiệm từ đầu năm 2017. Khởi đầu với một vài thành viên, đến nay cộng đồng đã có gần 50 Coach với nhiều kỹ năng Huấn luyện chuyên nghiệp và đã giúp đỡ cho gần 80 Starter với trên 200 giờ huấn luyện. Nhiều Starter sau khi nhận được sự giúp đỡ của các Coach đã tâm sự:

“Không khí buổi coaching rất thoải mái, tôi tìm được những giải pháp rõ ràng mình cần làm để đạt được mục tiêu hoàn thiện bản thân.”

“Thật sự mình thấy Coaching rất cần thiết cho các nhân viên trong công ty đang gặp các khó khăn trong công việc cũng như cuộc sống. Bởi sau khi được gặp Coach, mình có thể nhìn nhận vấn đề hiện tại với nhiều góc nhìn hơn, cũng như tự tin với giải pháp của mình hơn.”

“Tôi rất thích cách đặt câu hỏi của Coach. Mặc dù ban đầu tôi không nghĩ đó là những câu hỏi có tác dụng tìm ra giải pháp, nhưng kết quả là tôi có được giải pháp như mong muốn.”

VNG Coaching Community – Transform your thinking

Khi bạn gặp những thử thách, khó khăn trong công việc cũng như trong cuộc sống, và nhiều lúc tưởng chừng như không thể vượt qua,… đó là lúc bạn cần đến một người Coach để đồng hành với bạn. Và đừng quên, VNG đã chuẩn bị sẵn cho bạn những người bạn đồng hành này tại Coaching Community.

Coach sẽ:

– Lắng nghe và bảo mật thông tin cho bạn với cam kết đạo đức của một người Coach chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn quốc tế.
– Giúp bạn nhìn lại vần đề của mình với những góc nhìn khác để bạn hiểu rõ hơn về điều mình mong muốn.
– Giúp bạn hiểu rõ về nguồn lực của bản thân, từ đó vượt qua mọi rào cản để đến với mục tiêu mà mình mong muốn.
– Động viên và cho bạn niềm tin về tiềm năng của chính mình để sẵn sàng đón nhận thách thức.
– Và một giá trị vô cùng quý giá là Tư duy của bạn sẽ được nâng lên một tầm cao mới sau khi bạn vượt qua được những thử thách, khó khăn của chính mình. Từ đó, bạn có thể có đủ năng lực để đảm nhận những công việc khó hơn, những vị trí công việc cao hơn và có được sự thăng tiến.

Nguyên tắc hoạt động

Với Coach:

–           Luôn đồng hành cùng Starter đi đến mục tiêu đã đề ra.

–           Chỉ đặt câu hỏi và lắng nghe để thấu hiểu, không đưa ra lời khuyên chủ quan.

–           Cam kết bảo mật mọi thông tin của Starter.

Với Coachee:

–           Luôn chủ động tư duy, hướng đến mục tiêu

–           Khao khát học hỏi để phát triển

–           Kiên trì hành động theo kế hoạch đề ra để đạt được mục tiêu

Đội ngũ Coach

Anh Nguyễn Khắc Đại – Associate Art Manager

Anh Lê Trung Hiếu – Senior Software Engineer

Chị Hoàng Thị Thúy Hạnh – Associate Project Manager

Tham gia VNG Coaching Community ngay tại: https://goo.gl/U5tMZm

Mỗi chúng ta, dù là ai, ở vị trí nào, đang đứng trước những khó khăn gì, đều có thể chọn cho mình một hướng đi khác hơn, mang lại nhiều giá trị hơn khi chính tư duy và tiềm năng của chúng ta được đánh thức thật sự.

VNG Coaching Community