VNG 13+1 Embracing Community: Khi sinh nhật không chỉ là “chuyện trong nhà”

14/06/2018 1,404

VNG 13+1 hứa hẹn sẽ là sinh nhật đặc biệt nhất từ trước đến nay của VNG với sự kết hợp có 1-0-2 giữa tinh thần “đón nhận thách thức” quen thuộc và yếu tố thiện nguyện, mà trong đó vai trò chủ chốt sẽ thuộc về chính các Starters nhà mình.

Vẫn còn cảm thấy mơ hồ với sự kết hợp ảo diệu này và chưa biết mình phải làm gì? Xem ngay thông tin và đăng ký tại đây Starter nhé!

BTC đã tập hợp các thắc mắc trong một bộ câu hỏi thường gặp – FAQ để Starter có thể hoàn thành bước đăng kí dự án thuận lợi nhất có thể TẠI ĐÂY.

 1. VNG 13+1 – Embracing Community là gì?

Dự án vì cộng đồng có quy mô lớn nhất từ trước đến nay của VNG, bao gồm các dự án do chính Starter phát động, gây quỹ và thực hiện dưới sự tư vấn về định hướng cũng như hỗ trợ tài chính từ VNG. Đây sẽ là dịp để Starters gắn kết cùng nhau, nêu cao tinh thần “embracing challenges” và tạo nên giá trị tốt đẹp cho xã hội.

 1. Tham gia như thế nào?

Starter chọn một tổ chức thiện nguyện (Danh sách tham khảo) hoặc hoạt động cộng đồng để hỗ trợ gây quỹ theo hình thức tùy chọn. Sau thời gian gây quỹ, bạn gây quỹ được bao nhiêu, VNG sẽ góp thêm bấy nhiêu để chung tay làm nên điều ý nghĩa.

Để hiểu rõ hơn về cơ chế tham gia, Starter hãy xem Guideline dự án nhé. 

Còn muốn tham khảo cách đề xuất dự án, nhẹ nhàng click vào Bộ tài liệu tham khảo nào! 

 1. Ai được tham gia?

Dĩ nhiên là toàn bộ Starter rồi! Thêm vào đó, Starter có thể lập nhóm dự án với cả  các cá nhân bên ngoài công ty với điều kiện trưởng dự án là 1 Starter.

 1. Mình nên làm gì để gây quỹ nhỉ?

Bất cứ hoạt động gì bạn có thể nghĩ ra! Ví dụ:

 • Nếu bạn có khả năng kinh doanh, buôn bán sẽ là một lựa chọn hoàn hảo;
 • Nếu sở hữu một sức khỏe dẻo dai, bạn có thể thực hiện các thử thách thể thao như chạy, trekking, đạp xe, đi bộ… để gây quỹ hoặc đơn giản là tham gia UPRace 2018;
 • Ngoài ra, bạn còn có thể kêu gọi bạn bè, đồng nghiệp quyên góp và cùng nhau thực hiện các dự án chia sẻ kiến thức/kỹ năng/công nghệ đến với cộng đồng.

Ý tưởng gây quỹ là không giới hạn, miễn là đáp ứng được các điều kiện về Ý nghĩa, Hiệu quả thực tế, Tính khả thi và Độ uy tín (Đừng lo, BTC sẽ hướng dẫn chi tiết khi bạn đăng ký dự án!).

 1. VNG sẽ hỗ trợ Starter như thế nào?

Ngoài việc quyên góp số tiền tương ứng với tỉ lệ 1:1, VNG còn có Ban Tư vấn đồng hành cùng Starter để định hướng cũng như hỗ trợ truyền thông cho dự án trong suốt quá trình thực hiện.

 1. Các mốc thời gian thực hiện dự án:
 • 18/6/2018: Mở đăng ký TẠI ĐÂY
 • 10/7/2018: Vòng tư vấn và hoàn chỉnh kế hoạch cùng BTC
 • 15/7/2018: Ngày trình bày dự án trước BTC
 • 23/7/2018: Thời gian bắt đầu thực hiện dự án
 • 9/9/2018: Dự án thực hiện gây quỹ tại ngày sinh nhật VNG 13+1 Day (tự chọn)
 • 29/9/2018: Tổng kết dự án và hoàn tất báo cáo
 • 20/10/2018: VNG và Starter chuyển số tiền gây quỹ được đến đối tượng thụ hưởng

Bạn sẵn sàng cùng VNG “đón nhận thách thức” này vì cộng đồng chứ? Đăng ký dự án của mình ngay!

START