VNG 11+1: Starters mong chờ điều gì nhất?

05/08/2016 871

“Chắc là sẽ được quẩy hết cỡ”, “Càng đông người càng vui”, “Được thưởng tiền”, “Được nghỉ làm”,….Còn nhiều và rất nhiều những mong chờ thú vị khác của các Clickers trước thềm sinh nhật VNG 11+1. Cùng Click! khám phá xem những tâm tư tình cảm “thầm kín” đó là gì nhé.

VNG 11+1 có khác biệt và mới lạ?

Sẽ vui như những năm trước?

Điều gì khiến Clickers nhớ mãi?

Đó đều là những điều thắc mắc không của riêng Clicker nào khi đứng trước sự kiện nội bộ được xem là lớn nhất của công ty. Chính những quan tâm, mong ngóng và chờ đợi đó đã vô tình tạo nên sợi dây gắn kết mọi người. Những ngày này, không ai bảo ai, Clicker nào cũng đều mang thêm trong mình niềm háo hức “Ah, sắp đến sinh nhật của “chúng ta” rồi”.

Quay trở lại ngoạn mục sau hai năm, sinh nhật VNG11+1 không hứa hẹn sẽ là kì sinh nhật hoành tráng và lớn nhất từ trước đến nay. Mà thay vào đó, chúng tôi, BTC hy vọng nó sẽ là điều gì đó đặc biệt với mỗi Clickers, mỗi thành viên trong đại gia đình VNG.

Muốn như vậy, việc mày mò tìm hiểu những tâm tư nguyện vọng hay kể cả những suy nghĩ “điên rồ” nhất của các Clickers luôn là ưu tiên hàng đầu của BTC VNG11+1.

Có người muốn ngày sinh nhật VNG chỉ đơn giản như một dịp để chúng ta quây quần bên chiếc bánh sinh nhật của một người thân trong gia đình, cùng thổi nến và cầu nguyện những điều tốt đẹp. Nhưng cũng có người mong chờ đây sẽ là một ngày hội bứt phá của VNG khi thoát khỏi những lề lối trước đó và thật sự khác biệt.

Bên cạnh đó, cũng không ít Starters mong những điều “trên trời dưới đất” nhưng lại rất thú vị và đáng suy ngẫm như việc được “thưởng thiệt nhiều tiền”. BTC thấy mong đợi này có vẻ sẽ được khá nhiều Starters đồng tình đây.

Còn bây giờ, Start! mời mọi người đến với tiết mục chính của ngày hôm nay – video clip phỏng vấn những Clickers với câu hỏi duy nhất “Sinh nhật VNG năm nay, bạn mong muốn điều gì?”