Ươm mầm tài năng trẻ ngành game, VNG Gaming Scholarship 2022 mở đơn đăng ký cho sinh viên trên toàn quốc

15/07/2022 350

Với mong muốn đồng hành và giữ lửa đam mê trong lĩnh vực game cùng các tài năng trẻ, VNG mang đến chương trình VNG Gaming Contest 2022 – dành cho đối tượng sinh viên Việt Nam. Đây là cơ hội để các bạn thể hiện tư duy sáng tạo và khả năng quan sát nhạy bén về ngành game tại Việt Nam, và nhận về phần thưởng giá trị từ VNG trao tặng. Chương trình là minh chứng cho nỗ lực tìm kiếm và phát huy hết tiềm năng của thế hệ trẻ, cùng viết tiếp giấc mơ tỏa sáng trong thế giới công nghệ tương lai.

Thông tin thể lệ chương trình:

? Ai có thể đăng ký:
– Là sinh viên các trường đại học trên toàn quốc.
– Có đam mê và tư duy tốt với lĩnh vực Game, có định hướng phát triển nghề nghiệp trong ngành công nghiệp “triệu đô” này.

? Cơ hội: 05 phần thưởng giá trị 10,000,000 VNĐ/giải sẽ trao tặng cho 05 bạn sinh viên gửi về bài luận nổi bật và phù hợp nhất.

Các bước đăng ký tham gia chương trình:
Bước 1: Hoàn thành bài luận, trả lời 02 câu hỏi đánh giá từ VNG.
Bước 2: Nộp nội dung bài luận và đăng ký thông tin cá nhân.

? Thông tin chi tiết bài luận và đăng ký học bổng, bạn xem tại https://bit.ly/VNGGamingScholarship2022

Thời gian chương trình:
Hạn chót nộp đơn: 23h59 ngày 24/06/2022
Công bố & trao giải thưởng: 30/06 – Tại TP. Hồ Chí Minh.

CÂU HỎI BÀI LUẬN ĐÁNH GIÁ:

Câu 1. Hãy đưa ra đánh giá của em về vai trò của truyền thông đối với ngành công nghiệp game. Theo em, những thông điệp và yếu tố nào cần lưu ý để truyền tải đúng nội dung về ngành game? (Giới hạn không quá 1000 từ)

Câu 2. Lựa chọn trả lời 01 trong ba câu hỏi bên dưới, mô tả ý tưởng của em về yêu cầu đề bài:

Câu 2.1. Tại tựa game Candy Saga Crush, người chơi khi muốn tăng thêm lượt chơi cần gửi yêu cầu đến bạn bè trên Facebook. Tuy nhiên, tính năng này gây phiền với bạn bè người chơi. Để cải thiện bất tiện trên, em hãy thiết kế một tính năng kiếm lượt chơi mới, đồng thời vẫn giúp tăng độ viral như tính năng cũ.

Câu 2.2. Nâng cấp tựa game Pikachu với các thử thách được thiết kế mới, mục đích nhằm thu hút lại đối tượng người chơi vốn đã quen thuộc với Pikachu.

Câu 2.3. Mô tả ngắn gọn về một tựa game yêu thích bất kì mà em từng chơi. Nếu có thể thay đổi một yếu tố để trải nghiệm chơi game tốt hơn, em sẽ làm gì?

Thông qua tính thực tiễn từ yêu cầu chương trình, VNG hy vọng phát hiện những tài năng trẻ triển vọng, mang đến cơ hội và giúp bạn định hướng và phát triển niềm đam mê trong lĩnh vực game ở tương lai.

START