Tưng bừng Hội thao VNG 12+1 – LEVEL UP

13/07/2017 894

Hội thao VNG diễn ra hàng năm hẳn đã gây nhung nhớ cho rất nhiều Starter yêu thích thể thao, đam mê vận động. Và hôm nay, Hội thao VNG đã quay trở lại, mang tinh thần Level Up rực lửa.

Khác hoàn toàn so với mọi năm, các bộ môn thi năm nay sẽ được thi đấu tại cùng một địa điểm, trong cùng một ngày giúp các vận động viên gặp gỡ giao lưu dễ dàng hơn, thi đấu được nhiều môn hơn và cổ động viên cũng không cần phải phân vân chạy đi nhiều nơi vì không biết nên cổ vũ cho ai.

Hãy cùng START tìm hiểu thật chi tiết các bộ môn sẽ có mặt trong Hội thao VNG 12+1 của 2 miền nhé.

 1. Bóng đá nam:
 • Khu vực Tp. HCM:

Như đã thông tin từ ngày 01/06/2017, giải VNG Challenges Cup 2017 – HCM đã được Starter đăng kí và bốc thăm chia đội. Quả bóng khai mạc sẽ lăn trên sân vào lúc 16h00 ngày 15/7/2017 báo hiệu cho khai mạc Hội thao VNG12+1 miền Nam.

Thể lệ thi đấu Starter xem TẠI ĐÂY và đừng quên đến Sân Cỏ Nhân Tạo TT – 219 Lý Thường Kiệt, Phường 15 , Quận 11, TP.HCM lúc 16h00 ngày 15/7/2017 để cổ vũ cho các chàng trai công ty mình nhé.

 • Khu vực HN: Starters xem thể lệ TẠI ĐÂY để biết thêm thông tin chi tiết. 

Các Starters còn chần chờ gì nữa, mau mau lập đội cổ vũ đi nào.

Có một điều rất đặc biệt, bóng đá nam năm nay sẽ không chỉ dừng lại ở việc tranh giải tại mỗi miền Hà Nội hay Hồ Chí Minh. Thay vào đó, hai đội bóng dành giải Nhất tại mỗi đầu cầu sẽ được hội ngộ với nhau trong trận tranh siêu cúp, trận cầu nảy lửa đó là nơi quyết định ai là người dành chức vô địch toàn quốc với tổng giá trị giải thưởng lên đến 60.000.000 VNĐ.

 1. Thể thao phối hợp:
 • Khu vực Tp. HCM:

Không yêu cầu về thể lực, không cần thiết quá dẻo dai, môn Thể thao phối hợp sẽ dành cho các vận động viên và cổ động viên cùng lập đội tham gia ngay tại ngày hội duy nhất – 9/9/2017. Thông tin chi tiết sẽ được BTC bật mí sau, Starter hãy đón chờ nhé.

 • Khu vực HN:

Với môn Thể thao phối hợp hay còn gọi là Running Man, những Starters yêu thích mà chưa có cơ hội trải nghiệm thì đây là dịp không thể bỏ qua.

 • Hãy nhanh tay lập đội chơi cho mình và đồng đội, với mỗi đội chơi gồm 8 thành viên (6 nam, 2 nữ) và gửi danh sách đăng ký về haitt4@vng.com.vn. 6 đội đăng ký đầu tiên sẽ tham gia thi đấu và cùng nhau vượt qua những thử thách được BTC đưa ra.
 • Luật chơi sẽ được bật mí vào ngày tổ chức: 19/8/2017 để giữ nguyên tính chất bất ngờ tới ngỡ ngàng cho các Running man của chúng ta.
 • Tổng giá trị giải thưởng của “VNG – Running Man” lên đến 10.000.000 VNĐ, ai không tham gia sẽ tiếc hùi hụi đây.
 1. Cầu lông (chỉ dành cho HCM):

Bạn là tay vợt cừ khôi hay chỉ mới chập chững vào nghề, thì tại giải đấu Cầu Lông trong khuôn khổ Hội thao VNG đều có thể thỏa sức đam mê.

Với hai bảng được phân chia theo đối tượng tham gia, BTC giải Cầu Lông còn rất tâm lý đưa ra nhiều nội dung như Đơn, Đôi Nam, Đôi Nữ và cả Đôi Nam Nữ.

Tìm hiểu chi tiết về thể lệ TẠI ĐÂY
Còn chần chừ gì nữa, nhanh tay đăng ký TẠI ĐÂY nhé!

 1. Bóng bàn (chỉ dành cho HCM):

Theo nguyện vọng của khá nhiều Starter, năm nay môn thể thao Bóng bàn đã quay trở lại với hình thức thi Cá nhân.

Starter tìm hiểu thông tin và đăng kí TẠI ĐÂY

5. Tennis (Chỉ dành cho HCM)

Trở lại sau vài năm vắng bóng, môn Tennis hứa hẹn sẽ “làm mưa làm gió” trong hội thao năm nay và không hề kém cạnh những môn còn lại. Thông tin đăng ký tham gia như sau:

 • Hình thức thi đấu: đơn nam hoặc đơn nữ
 • Thời gian đăng ký: từ 17/07/2017 đến 20/07/2017
 • Thời gian thi đấu: ngày 09/09/2017
 • Địa điểm thi đấu: Sân thi đấu Phú Thọ
 • Cách thức đăng ký: gởi mail về cho dungntx@vng.com.vn
 • Thời gian bốc thăm và thể thức thi đấu: BTC sẽ thông báo sau

Hội thao VNG 12+1 không chỉ là cuộc “thi đua” về thể lực, kỹ năng mà còn là sân chơi lành mạnh giúp rèn luyện sức khỏe, góp phần tạo sự đoàn kết, gắn bó các Starters dưới ngôi nhà chung VNG.

START