Truy tìm bí ẩn “Tờ Vờ Lờ” đang xôn xao dư luận

18/12/2015 908

Xuất hiện gần đây trên cộng đồng mạng, câu hỏi “TVL là gì?” nhanh chóng lan ra khắp mọi ngõ ngách, hẻm hóc cho làm dân tình tò mò, thắc mắc. Nhằm làm sáng tỏ bí ẩn, một số cư dân của VNG đã mở một cuộc điều tra quy mô lớn, lần đầu tiên trong lịch sử để truy tìm nguồn gốc của câu hỏi hóc búa trên.

a

Đầu tiên, chúng tôi đã có mặt tại một số phòng ccTalk, nơi được đồn đoán là khởi nguyên của câu hỏi trên. Lần lượt xem xét cẩn thận từng chi tiết, “biệt đội truy tìm bí ẩn” đã phát hiện ra được những dấu vết đầu tiên.

b3

Tại các phòng ccTalk, chúng tôi nhận ra không chỉ mình mà còn rất nhiều người cũng đang đi tìm lời giải đáp cho bí ẩn. Tuy vậy, dù đã rất cố gắng, lời giải vẫn chưa có câu trả lời.

b.1

Biệt đội lần theo các dấu vết trong hi vọng, chúng tôi đã hạ cánh tới một group facebook mang tên HỘI CHÉM GIÓ TỜ VỜ LỜ. Lúc này mọi người mới ngã ngửa ra được vấn đề.

b2

TVL là tên viết tắt của siêu phẩm game mobile mang tên Tân Võ Lâm. Đây là trò chơi do chính Việt Nam phát triển dựa trên cốt truyện các sản phẩm thuộc dòng game Võ Lâm Truyền Kỳ.

Với cách chơi thẻ bài, vượt ải quen thuộc nhưng cũng không kém phần sáng tạo ắt hẳn Tân Võ Lâm sẽ làm cho những người chơi khó tính nhất vừa lòng

Trailer Game 

https://www.youtube.com/watch?v=tp__hOBigqghttps://www.youtube.com/watch?v=tp__hOBigqg

Tân Võ Lâm sẽ chính thức ra mắt tại sự kiện lịch sử Vang Danh Thiên Hạ, Mọi người quan tâm có thể theo dõi tại:

Start!