[Tin hot] – VNG Campus đã chính thức khởi công!!!

28/06/2016 1,387

Tin động trời!!! Dự án VNG Campus đã chính thức bước từ dự án trên giấy ra hiện thực vào ngày 25/6 vừa qua. Starters cùng đặt gạch hóng thôi nào!

Đúng 8 giờ sáng ngày 25/6, anh MinhLH đã xúc những nhát xẻng đầu tiên trên khu đất 2,2 hecta của VNG Campus. Nghi lễ động thổ này đánh dấu cột mốc quan trọng, bấm nút khởi động cho dự án được toàn thể Starters mong đợi nhất năm nay.

Anh MinhLH thực hiện nghi lễ động thổ.

Toàn bộ thành viên của nhóm dự án và bộ phận AF cũng có mặt để cầu mong cho dự án hoàn thành một cách an toàn, theo đúng kế hoạch và có kết quả tốt đẹp.

Lễ khởi công VNG Campus đã diễn ra tốt đẹp.

Ngay sau khi nghi lễ hoàn tất, tất cả các máy móc, vật liệu và công nhân đã bắt đầu ngay công việc xây dựng. Những cây cọc đầu tiên của nền móng VNG Campus đã được đóng xuống.

Ngay sau lễ khởi công, công tác xây dựng VNG Campus đã bắt đầu được thực hiện.

Anh MinhLH cũng đã cùng nhóm dự án lưu lại những hình ảnh cực cool tại lễ khởi công. Chắc chắn đây sẽ là những hình ảnh kỷ niệm đáng nhớ cho thời điểm khởi công của dự án tòa nhà văn phòng “xanh và đẹp nhất Việt Nam”

Anh Minh chụp ảnh lưu niệm với team dự án tại lễ khởi công.

Như vậy, VNG Campus đã được khởi công theo đúng lịch trình dự kiến. Nếu mọi việc đều thuận lợi, chỉ tháng 10 năm sau thôi thì VNG Campus hoành tráng đã nằm chễm chệ giữa khu đất trống hiện tại. Và đến tháng 11/2017, Starters TPHCM sẽ lũ lượt khăn gói dọn vào nhà mới rồi đó!

Mọi thắc mắc liên quan đến VNG Campus sẽ tiếp tục được team dự án tiếp nhận và giải đáp qua VNG Conference.

Trong lúc chờ đợi, cùng xem thêm một số hình ảnh mới về VNG Campus nha!

VNG Campus lung linh về đêm.

Một nửa diện tích khu đất VNG Campus sẽ được sử dụng làm bãi đỗ xe nhân viên.

Khuôn viên trước cổng chính Campus.

Start!