Thỏa sức đọc sách hot tại thư viện sách truyện online khổng lồ iREAD

04/01/2018 754

Ngày 27-12 vừa qua, iREAD – một sản phẩm trí tuệ được đầu tư bởi VNG đã chính thức ra mắt phiên bản beta với tham vọng trở thành sản phẩm tiên phong trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ đọc sách và chia sẻ nội dung trực tuyến có bản quyền hoàn thiện và chất lượng nhất.

iREAD là ứng dụng đọc sách online miễn phí với kho thư viện sách truyện khổng lồ và nội dung chất lượng nhất hiện nay. Nội dung trên iREAD bao gồm tất cả các lĩnh vực Văn học, Văn hóa, Nghệ thuật, Kiến thức chung, Kiến thức chuyên ngành. Hiện tại bên cạnh kho truyện khổng lồ, đội ngũ Iread đang xúc tiến làm việc với các Nhà xuất bản lớn như NXB Trẻ, Văn học, Chính trị… để làm phong phú kho sách trên app…

Đặc biệt, iRead có tới 5 cái nhất đáng chú ý

1. Truyện hot nhất: Ứng dụng iREAD và webiste iREAD.vn liên tục cập nhật các tác phẩm truyện hot nhất cho bạn đọc. Chỉ cần là sách hot, nhất định bạn sẽ tìm thấy trên iREAD.

2. Thể loại đầy đủ nhất: Kho thể loại sách truyện với hơn 50 thể loại đã được đội ngũ biên tập có tâm nhất quả đất chọn lọc. Từ truyện Ngôn tình, Huyền huyễn, Xuyên không đến Trinh thám, Võng du, Kinh dị, chỉ cần bạn mê bất kỳ thể loại nào, tất cả đều có mặt tại thư viện iREAD.

3. Trải nghiệm đọc “mượt mà” và hệ thống nâng cập bậc người dùng độc đáo nhất:
Điểm cộng trước hết là iREAD có giao diện đẹp, định dạng dễ nhìn, nhẹ nhàng thoải mái. Hơn nữa, user còn có thể tùy chọn điều chỉnh font, size chữ, khoảng cách, background trang sách theo sở thích cá nhân, đánh dấu trang sách yêu thích nữa đó.Đặc biệt hơn, hệ thống cấp bậc người dùng của iREAD vô cùng hấp dẫn. Chỉ cần “check in” điểm danh mỗi ngày, thực hiện các nhiệm vụ và đọc truyện trên iREAD đều đặn là bạn càng tích lũy nhiều điểm kinh nghiệm và dễ dàng nâng cấp. Cấp bậc càng cao, danh hiệu tương ứng càng cao, quyền lợi càng nhiều và càng hấp dẫn. Muốn biết thêm thông tin, tải ngay ứng dụng để trải nghiệm bạn nhé!

4. Đọc sách với chi phí “rẻ” nhất: Trước hết là được đọc free hoàn toàn, kể cả truyện dịch hot nhất trong 2 tháng ra mắt. Ngoài ra còn có cả kho truyện luôn ở chế độ free khiến bạn hễ đăng nhập vào là muốn đọc nữa, đọc mãi không thôi.Song song đó, gói hội viên với giá vô cùng “hạt dẻ” chỉ với 9.000đ/tuần giúp bạn đến gần hơn với các tác phẩm truyện độc quyền được đội ngũ dịch thuật chuyên nghiệp dịch sau thời gian free ra mắt.

5. Tương tác dễ dàng nhất: Đọc sách truyện với iREAD, bạn có thể tương tác với tác phẩm theo từng chương, có thể tặng phiếu thích, thưởng, bình luận khen chê cho từng chương truyện. Ngoài ra, bảng xếp hạng của Iread cũng là được quyết định chính bạn đấy!Ngoài ra, iREAD còn dành cho các bạn rất nhiều bất ngờ ở các phiên bản sau. Bật mí một chút là bạn còn có thể tương tác với tác giả, độc giả khác, upload tác phẩm của chính mình… nữa đó. Còn chần chừ gì nữa mà không tải ngay ứng dụng hấp dẫn này và trải nghiệm những quyển sách, truyện hot nhất hiện nay bạn nhỉ?

Cách tải và dùng

Cách tải iREAD vô cùng đơn giản. iREAD có phiên bản dành cho cả máy tính để bàn, laptop, iPhone, smartphone. Bạn chỉ cần đăng nhập vào Google Play hoặc Appstore – Gõ: iREAD – đọc truyện online là tiến hành cài đặt. Chỉ mất mấy giây là có ngay ứng dụng này.

– IOS: https://itunes.apple.com/vn/app/iread-đọc-truyện-online/id1249959053?mt=8

– Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.gs2.iread

Nhanh tay cài đặt iREAD phiên bản đầu tiên để trải nghiệm và góp ý cho iREAD qua email: support@iREAD.vn nhé các bạn Starter!

START