Thiên Tướng Mobile chính thức Closed Beta không xóa nhân vật

27/01/2016 387

Sau thời gian mở cửa thử nghiệm, hôm nay 27/01 Thiên Tướng Mobile đã cho ra mắt bản Closed Beta trên cả 2 hệ điều hành iOS và Android.

Thiên Tướng Mobile là phiên bản thu nhỏ hoàn hảo của tựa game chiến thuật Thiên Tướng Hùng Sư. Để bắt đầu sự nghiệp chinh phạt của mình, người chơi sẽ chọn 1 trong 3 thế lực Đại Hán, Hung Nô, La Mã để đầu quân và gắn bó lâu dài.

Tùy vào sở thích mà người chơi chọn cho mình thế lực thích hợp 

Bên cạnh những tính năng cơ bản của thể loại game chiến thuật như đánh Boss vượt ải, chiêu mộ tướng, xây dựng quân lính, thu thập tài nguyên… Thiên Tướng Mobile còn có những tính năng nổi trội như Nhà Lao để bắt và trừng phạt tù binh để tăng điểm kinh nghiệm. Hay như Quốc Chiến liên server hấp dẫn luôn thu hút hàng nghìn game thủ tham gia khiêu chiến.

Nguồn tài nguyên hấp dẫn biết bao người thèm khát 

Tuy có cùng cốt truyện từ phim Kiếm Rồng của Thành Long và lối chơi chiến thuật theo lượt hấp dẫn, nhưng Thiên Tướng Mobile vẫn có sức hút riêng của mình, sức hút từ tựa game chiến thuật trên mobile mà không phải tựa game nào cũng có được. Game chiến thuật đã hấp dẫn, game chiến thuật trên mobile còn hấp dẫn hơn gấp trăm lần bởi tính tiện lợi, chơi mọi lúc mọi nơi không giới hạn không gian, thời gian. Hãy tự mình trải nghiệm ngay hôm nay tại http://thientuongmobile.360game.vn/

Một số hình ảnh về game 

Thành trì vững mạnh tạo tiền đề cho những trận thắng nơi sa trường 

Vượt ải nhận thưởng hấp dẫn 

Những trận Quốc Chiến đỉnh cao chứng tỏ đẳng cấp người chơi 

Hệ điều hành Android: https://goo.gl/yfNt6r

Hệ điều hành iOS: https://goo.gl/XVXqlY

Tham gia cộng đồng để trao đổi kế sách, chiến lược tại: https://www.facebook.com/thientuongmobile

Theo PP