Thiên Long Bát Bộ 3D Mobile tưng bừng chào làng game Việt

19/06/2015 734

Sau thời gian chuẩn bị, Thiên Long Bát Bộ 3D (TLBB3D) Mobile – sản phẩm game mobile mới nhất của MP2 đã ra mắt phiên bản thử nghiệm. Hiện game đã có đủ bộ cài trên cả iOS và Android, các Starter có thể tải game tại: http://tl3d.360game.vn. Thời gian thử nghiệm kéo dài từ hôm nay đến 17h00 ngày 21/6, với một máy chủ duy nhất là Thái Sơn.

Theo thông tin Start! nhận được, trong thời gian Alphatest, vì được hỗ trợ 10.000 KNB mỗi ngày nên game thủ và các Starter nhà mình có thể thỏa sức mua sắm trang bị, thú cưỡi, trải nghiệm các tính năng cao cấp như đấu giá, săn boss, phó bản, mỹ nhân…

Mot so hinh anh trong ngay dau alphatest cua TLBB3D (3)

Mot so hinh anh trong ngay dau alphatest cua TLBB3D (2)

Một số hình ảnh chiến đấu trong game 

Ngay trong ngày Alphatest, dự án TLBB3D Mobile cũng nhận được sự quan tâm của báo chí. Game được đánh giá khá kỹ càng với những lời khen ngợi về đồ họa, lối chơi trên các báo và trang tin chuyên game. Đây cũng là lời động viên rất lớn cho MP2, giúp cho team có động lực để chăm chút hơn nữa cho đứa con cưng của mình nhằm mang đến một sản phẩm chất lượng và thành công trong giai đoạn Open beta sắp tới.

Trước đó, vào sáng ngày 15/06, team MP2 đã phối hợp cùng team MAS và team Chanel tổ chức buổi giới thiệu sản phẩm TLBB3D Mobile cho báo giới tại văn phòng VNG ở TP.Hồ Chí Minh và Hà Nội. Phóng viên và biên tập viên của các chuyên trang uy tín về game online đã tề tựu khá sớm tại hai đầu cầu, náo nức chào đón TLBB3D Mobile – “cú hích lớn” từ mảng game di động VNG.

Đông đảo phóng viên đến tham gia họp báo TLBB3 mobile 

Anh HùngNP (MP2 Department Head), đã đại diện cho VNG chia sẻ nhiều thông tin về quá trình chuẩn bị ra mắt game tại Việt Nam cũng như giới thiệu nhiều tính năng nổi bật của sản phẩm.

Anh HùngNP chia sẻ thông tin về TLBB3D mobile cho báo giới 

hinh anh buoi hop bao tai TPHCM (3)

hinh anh buoi hop bao tai TPHCM (1)

Hình ảnh buổi họp báo tại TPHCM 

Ở đầu cầu Hà Nội, anh DũngNT8 cũng sử dụng “mỹ nam kế” cùng tài ăn nói của mình để giới thiệu thành tựu và những điều chưa bao giờ được hé lộ về game. Trong buổi họp báo, TLBB3D nhận được sự quan tâm rất lớn từ các trang game uy tín. Đây là nguyên nhân dẫn sự bùng nổ khối lượng thông tin khổng lồ về TLBB3D trên các trang tin game và mạng xã hội.

Anh DungNT8 huong dan PV test game tai HN (1)

Anh DũngNT8 hướng dẫn phóng viên test game tại Hà Nội 

Hiện game vẫn chào đón hàng chục ngàn lượt đăng nhập và tải game hàng ngày. Các Starter có thể cùng tham gia trải nghiệm và nhận những phần quà ingame giá trị tại: http://tl3d.360game.vn.

Theo MAS.