Tân Thiên Long – Một sự khởi đầu mới

20/11/2014 448

Ngày 16/11 vừa qua, Ban điều hành game TTL đã có cuộc gặp gỡ thân mật với các game thủ kỳ cựu. Buổi gặp gỡ này vượt ra ngoài ý nghĩa thông thường, trở thành một sự kiện lớn mở ra chặng đường phát triển mới của game khi thông báo lộ trình hợp nhất 2 phiên bản 2.5D và 3D.

Tân Thiên Long – một bước tiến dài

Để có được buổi gặp gỡ game thủ này là cả một chặng đường dài của team vận hành game Tân Thiên Long. Từ những ngày đầu tháng 9, game mở đợt “chuyển nhà” với một lượng công việc đồ sộ, vô vàn những vấn đề phát sinh cần xử lý. Đến tháng 10, team launching thành công Tân Thiên Long 3D – phiên bản với đồ họa tuyệt mỹ rất được mong chờ. Buổi gặp gỡ game thủ ngày 16/11 vừa qua đã mở ra một bước chuyển biến mới, tiến tới hợp nhất Tân Thiên Long và Tân Thiên Long 3D.

Tại đây, anh HảiNND – Giám đốc sản phẩm đã chia sẻ về định hướng phát triển game. Đồng thời, Ban điều hành cũng đã có những giải đáp thấu đáo đối với những thắc mắc đến từ cộng đồng game thủ.

Ban điều hành game lắng nghe ý kiến game thủ 

Có tham gia buổi gặp gỡ mới thấu hiểu tình cảm mà người chơi dành cho tựa game mà họ đã gắn bó từ rất lâu. Tại đây, chúng tôi cũng đã gặp được một game thủ đến từ Hà Nội, tranh thủ những ngày công tác tại HCM đến tham dự buổi gặp mặt. Trong những lời phát biểu, còn đó một số thắc mắc trong quá trình chuyển đổi tài khoản vừa qua, còn đó những băn khoăn về đường lối phát triển sau này,… nhưng trên tất cả, toát lên tình cảm của người chơi với Tân Thiên Long. Như lời của một game thủ nữ chỉa sẻ: “Chúng tôi đã gắn bó 7 năm trời, Tân Thiên Long không chỉ là game mà còn là niềm đam mê và bao nhiêu công sức”.

Cũng tại buổi gặp gỡ, team truyền thông của Tân Thiên Long đã hợp tác với phóng viên báo Thanh Niên Game đến quay phim và phỏng vấn. Phần quay phim này sẽ được dựng thành tin tức dưới dạng video news – cách xây dựng tin mới mà team đang áp dụng cho một số dự án.

Diện mạo của Tân Thiên Long và Tân Thiên Long 3D từ 26/11

Từ 26/11 tới, Starters nếu quan tâm, chỉ cần tải bản Client 3D sẽ được trải nghiệm Tân Thiên Long với nền tảng đồ họa 3D. Còn với những ai vẫn muốn “ở lại” với đồ họa 2.5D đã quen thuộc, họ vẫn có thể dùng bản 2.5D để trải nghiệm toàn bộ tính năng của bản 3D.

Đồ họa 3D sắc nét 

Nhìn chung, với việc cập nhật này, người chơi Tân Thiên Long và Tân Thiên Long 3D có thêm sự lựa chọn: chơi game với đồ họa 2.5D hay 3D tùy cấu hình máy và sở thích của bản thân. Điều quan trọng là cả 02 bản game đều có chung tính năng và lộ trình cập nhật giống nhau.

Đường Môn sẽ xuất hiện trong Tân Thiên Long vào 26/11 tới 

Còn nhớ, cách đây 2 tháng, Tân Thiên Long đã tạo nên một sự kiện chấn động “vô tiền khoáng hậu” trong làng game. Thì giờ đây, Tân Thiên Long đang có những bước tiến mạnh mẽ, như con rồng vươn mình ra biển lớn.

Starters có thể tìm hiểu và chơi game tại Tân Thiên Long.

Theo GiangLH