TÂN NGỌA LONG TÁI XUẤT – ĐUA TOP TẶNG TƯỢNG GIA CÁT LƯỢNG DÀNH RIÊNG CHO STARTER

29/03/2022 679

Mừng game Tân Ngọa Long ra mắt vào ngày 31/03, team GS9 – VNG Games tổ chức một hoạt động đua top thú vị với các phần thưởng hấp dẫn dành riêng cho Starter. Các bạn hãy tham khảo thể lệ và sẵn sàng cho trận đua có 1-0-2 này nhé!

I. Thông tin về sự kiện
– Thời gian: 14 ngày tính từ ngày mở Server đầu tiên cho tới 23:59 ngày thứ 14 (13/04)
– Đối tượng tham gia: Stater đã đăng ký sự kiện.
Lưu ý: Sự kiện sẽ không có sự tham gia của các thành viên thuộc GS9.
– Thời gian đăng ký: 31/3 – 23:59 02/04
– Đăng ký tại: https://forms.office.com/r/6Z0W4GLFB8
– Thời gian trao thưởng: Ngày 20/04/2022

II. Hình thức đua top
– Dựa vào mốc lực chiến cao nhất của Nhân Vật đạt được trong quá trình chơi kể từ lúc tạo nhân vật đến lần đăng nhập cuối cùng trước khi sự kiện kết thúc.
– Vận hành sẽ tổng hợp Lực Chiến của các nhân vật mà các Starter đã đăng ký trước đó để tổng hợp thành 1 BXH Lực Chiến.

III. Phần thưởng
– Top 1: Tượng Gia Cát Lượng + 2000 vàng + 20 sổ chiêu hiền
– Top 2: 1500 vàng + 15 sổ chiêu hiền
– Top 3: 1000 vàng + 10 sổ chiêu hiền
– Top 4 – 10 : 500 vàng + 5 sổ chiêu hiền
? Loại hình trao trưởng: Phần thưởng được gửi trực tiếp vào nhân vật game qua Thư

IV. Đôi nét về Tân Ngọa Long
Một thập kỷ, đủ dài để cái tên Ngoạ Long ghi dấu ấn vang dội trong dòng game chiến thuật. Cho đến hôm nay, tượng đài game Ngoạ Long lại tiếp tục tái xuất với sản phẩm mới Tân Ngoạ Long – giữ nguyên lối chơi tinh hoa cốt lõi kết hợp đồ hoạ đầu tư trau chuốt. Tân Ngọa Long là sự kết hợp hài hòa giữa lối chơi SLG và phong cách chiến thuật thời gian thực (RTS). Qua đó game vừa mang đến trải nghiệm phóng mắt bao trùm thiên hạ như ROTK ngày xưa mà bạn từng trải nghiệm, vừa đưa game thủ về thực tại với những yếu tố tài nguyên, lương thực, binh lực… mà bất kỳ chiến lược gia RTS nào cũng phải chú ý trước khi xuất chinh.
Lối chơi của game chủ yếu xoay quanh chiến lược thời gian thực, qua đó game thủ sẽ trở thành một thành chủ và phải tính toán tham gia liên minh, đánh chiếm thành trì để mở rộng thế lực bản thân trước khi nhìn xa hơn đến giấc mơ “nhất thống Trung Nguyên”. Ngoài ra hệ thống tướng và vật phẩm trong game cũng vô cùng đa dạng với hàng loạt tên tuổi lẫy lừng trong lịch sử và các cơ chế nâng cấp đồ, thần binh.
Nhìn chung Tân Ngoạ Long vẫn tiếp tục phát triển lối chơi khắc chế tinh hoa được các chiến lược gia yêu thích hơn một thập kỷ vừa qua. Với Tân Ngoạ Long, lính nhiều lực mạnh chưa chắc đã thắng mà “biết cách khắc chế” mới chính là chiến lược cốt lõi. Đừng chần chừ gì nữa, các Starter hãy đăng kí đua top ngay cùng Tân Ngoạ Long, trổ tài chiến lược để rinh về tượng Gia Cát Lượng cực độc cùng các quà tặng hấp dẫn khác. Game sẽ chính thức ra mắt vào 10h sáng ngày 31.3 tại ba quốc gia Việt Nam – Thái Lan – Philippine. Đừng quên tải game, chiến cùng bạn bè quốc tế cùng Tân Ngoạ Long nhé.

? Tải ngay tại: https://tanngoalong.onelink.me/KAyO/starterVNG
? Trang chủ: http://tanngoalong.vnggames.com/
? Fanpage: https://www.facebook.com/tanngoalongvng

START