Starters tham gia huấn luyện kỹ năng PCCC

04/10/2017 739

Không chỉ đam mê trong công việc và cháy hết mình trong các hoạt động thể thao – Các starter tại VNG luôn được cập nhật các kiến thức và kỹ năng cần thiết trong việc bảo vệ an toàn cho bản thân và đồng nghiệp.
Chiều ngày 28/09/2017, team AF của VNG đã phối hợp với Đội Phòng Cháy Chữa Cháy (PCCC) để thực hiện khóa hướng dẫn kỹ năng PCCC cho các starter. Trong buổi huấn luyện các starter đã được trải nghiệm từ lý thuyết đến cả thực hành tại chỗ.

Các Starter nữ cũng không ngại chinh phục ngọn lửa.

Các starter nhà mình đã được hướng dẫn cách phân biệt hai loại bình chữa cháy để sử dụng đúng tính năng, tránh thiệt hại cho máy móc, thiết bị điện và điện tử.

Thực hành tại chỗ với 2 loại bình chữa cháy khác nhau.

Starter đã mạnh dạn “thực hành tại chỗ” và với sự giúp đỡ nhiệt tình của các anh Đội PCCC các starter đã nhanh chóng thuần thục phương pháp chữa cháy với các loại bình chữa cháy khác nhau. Buổi học nhờ vậy đã trở nên có ý nghĩa,sinh động và hiệu quả hơn.

PCCC thực sự là một kỹ năng rất bổ ích và cần thiết dành cho tất cả mọi người. Hy vọng rằng sẽ có thêm nhiều Starters hơn nữa tham gia các buổi huấn luyện tiếp theo.

Theo AF