Starter háo hức tham gia cuộc thi ảnh

12/07/2017 810

WE “VNG” YOU – cuộc thi ảnh lớn nhất năm 2017 dành cho Starter đã chính thức được khởi động từ ngày 05.07.2017. Với tinh thần Embracing challenges – cuộc thi hứa hẹn sẽ đem lại những bức ảnh thể hiện sự trưởng thành, sự dấn thân và cả những đam mê cháy bỏng của những “phó nháy” bán chuyên lẫn chuyên nghiệp mang trong mình ngọn lửa VNG.

Dù mới chỉ phát động được 7 ngày và danh tánh 3 vị ban giám khảo quyền lực vừa hé lộ,  nhưng BTC đã nhận được rất rất nhiều phản hồi từ các Starter yêu nhiếp ảnh. Tất cả đều tỏ ra háo hức, không chỉ bởi giải thưởng cực kì hấp dẫn lên đến 30 triệu đồng mà còn là cơ hội để các Starter cùng nhau ghi lại những kỷ niệm khó quên, ôn lại những khoảnh khắc chiến thắng ải “deadline” gian nan, những thử thách “hành xác” tưởng như vượt qua khỏi giới hạn chịu đựng của mỗi người.

Văn phòng những ngày nắng tháng 7 chói chang, dù trong không khí làm việc căng thẳng, khẩn trương, đâu đó vẫn có những phút giây “thả hồn”, những câu chuyện nhỏ xung quanh việc lựa chọn chủ đề, lựa chọn địa điểm chụp ảnh,… hay vài phút dạo quanh newsfeed Facebook bắt gặp hàng loạt hashtag #wevngyou và những lời share chia sẻ cảm xúc kêu gọi “đồng bọn” cùng tham dự cuộc thi và những dòng ôn lại hồi ức từ những bức ảnh cũ. Điều này là một minh chứng rõ rệt cho thấy con người VNG không chỉ rất “hiện đại” theo hướng công nghệ mà còn tràn đầy tính sáng tạo, yêu nghệ thuật và không ngại thử thách. Cuộc thi WE “VNG” YOU đang ngày càng nóng dần lên cùng với sự máu lửa của các photographer nghiệp dư.

Ngay cả với những bạn trẻ không có các “phụ kiện” đắt đỏ kèm theo mình như máy ảnh “hịn”, mẫu “hịn” thì BTC vẫn tin rằng bằng sự đầu tư về ý tưởng, về chất xám, và bằng những câu chuyện ấp ủ trong từng pixel ảnh ấy, các Starter chắc chắn sẽ có những bài dự thi thực sự ấn tượng.

Anh Nguyễn Đình Hiếu, một cựu Starter đã có những dòng chia sẻ đầy tâm huyết: “Cá nhân mình thấy đây là một cuộc thi rất hay, trong bức hình là mình chinh phục đỉnh Fansifan khi cáp treo chưa xây, Fan đối với người VNG rất đỗi bình thường nhưng với mình là cả… MỘT CHIẾN THẮNG LỚN.  

Mình đã phá băng bức tượng “Nghĩ là không bao giờ làm được”, và sau đó là những ngày tiếp nối trekking, leo núi, đu thác, marathon, ironman, xe đạp địa hình…v…v…Với mình, nếu không có lần leo FAN đó sẽ không có mình hôm nay. Mình nghĩ, chúng ta nên nhìn lại những bức ảnh, câu chuyện ở VNG, xem mình đã đón nhận những thách thức gì? Nếu chưa, hãy bắt đầu từ hôm nay.”

Vậy thì bạn còn chần chừ gì nữa mà không gửi cho chúng tôi những tấm hình ấy tham dự cuộc thi? Tham gia ngay chỉ với 2 bước cực đơn giản:

Bước 1: Gửi bài dự thi theo thể lệ tại đường link: http://bit.ly/wevngyou

BTC sẽ đăng tải tác phẩm dự thi (nếu đạt yêu cầu) trong vòng 24 tiếng từ lúc nhận bài lên Album Tác phẩm dự thi của group.

Bước 2: Các bạn dự thi kêu gọi bình chọn tác phẩm dự thi của mình (bằng cách tag bạn bè, share về tường,…).

Chi tiết cách thức tham gia: https://www.facebook.com/groups/wevngyou/

Mọi chi tiết xin liên hệ: wevngyou@vng.com.vn

BTC sẽ vẫn nhận bài dự thi đến hết 30.07.2017 các bạn nhé!

START