SINH NHẬT VNG 15, STARTER NHẬN QUÀ GÌ?

09/09/2019 778

Quà sinh nhật không chỉ đến một lần, Starter hãy xem thông tin dưới đây để biết VNG đã và sẽ chuẩn bị gì cho VNG 15, sẵn sàng tinh thần “ăn” sinh nhật cả tháng nhé!

1. Lì xì qua ví ZaloPay – 9/9

Món quà sinh nhật VNG 15 đầu tiên vừa “cập ví”, ZaloPay của Starter đã báo “ting ting” chưa? Năm nay vẫn giống năm xưa, mỗi Starter sẽ nhận được 1.500.000 đồng vào đúng ngày sinh nhật. Đặc biệt, mẫu bao lì xì năm nay được thiết kế với lời chúc bằng 4 ngôn ngữ dành tặng cả các bạn Starter ngoại quốc.


Lưu ý:

*Đối tượng được nhận thưởng sinh nhật (1.500.000VND/Starter):

 • Nhân viên chính thức đã đạt thử việc trước tháng 9/2019.
 • Cộng tác viên đóng BHXH có thâm niên làm việc liên tục trên 1 năm tính đến trước tháng 9/2019.

**Nếu nhân viên không sử dụng ZaloPay hoặc quên mở bao lì xì, HR sẽ chuyển khoản thưởng này cùng với lương cuối tháng 09/2019.

2. Hộp quà sinh nhật VNG 15 Keep Dreaming – 9/9

9 giờ sáng ngày 9/9/2019 tại VNG, gần 3000 hộp quà sinh nhật VNG 15 với theme “Keep Dreaming” đã sẵn sàng tại bàn Starter. Hộp quà VNG 15 gồm có:

 •  Áo thun mang dấu ấn VNG 15, chẳng ngại ngần nhận mình là Starter thứ thiệt!
 • Bình nước cầm tay, chạy UpRace cả ngày không lo mất nước.
 • Sạc dự phòng cùng bao sạc màu cam tỏa sáng, dân công nghệ không thể thiếu “đồ nghề” này. 

Để thể hiện lòng yêu thích dành cho quà sinh nhật VNG 15, Starter có thể tham gia minigame tại TẠI ĐÂY để có cơ hội mang thêm quà về nhà!

3. Chuỗi hoạt động mừng sinh nhật VNG 15

Các hoạt động hấp dẫn, đúng sở trường, sở thích của Starter nhất đã được chọn lọc tổ chức và sẽ sớm định ngày “lên sóng”. VNG sẽ bật mí một chút thôi:

 1. VNG UpRace Day 2019: Sự kiện trong khuôn khổ UpRace 2019 với mục đích khuyến khích Starter chạy bộ, “phủ cam” cung đường 10KM khu chế xuất Tân Thuận và hướng đến mục tiêu 150.000KM mừng sinh nhật VNG 15.
  Starter có thể tham khảo thêm tại fanpage UpRace: https://www.facebook.com/uprace.vn
 2. Hội thao VNG: Hội thao gồm các trận thi đấu 4 môn thể thao, trong đó có bóng đá đã mở đơn đăng ký và ấn định đội thi, chỉ chờ ngày ra sân quyết đấu. Lịch thi đấu, hình thức đăng ký… các môn khác sẽ được thông tin đến Starter trong một ngày gần nhất!
 3. Cuộc thi tìm kiếm tài năng sân khấu S-Factor: Qua 3 năm tổ chức, S-Factor vẫn là sân chơi được Starter yêu âm nhạc/vũ đạo đón chờ nhất mỗi mùa sinh nhật! Vòng casting và hình thức tuyển chọn sẽ được công bố ngay thôi, sẵn sàng chiếm “spotlight” nhé, Starter ơi!
 4. Cuộc thi trí tuệ Kahoot: Chỉ một chiếc smartphone trên tay là Starter nào cũng có cơ hội giành ngay giải thưởng giá trị hàng tuần! Ôn luyện “sương sương” kiến thức xã hội và chờ ngày “đấu trí” nhé!

4. Sự kiện lớn mừng sinh nhật VNG 15 

Và tất nhiên là không thể thiếu một ngày trọng đại, ngày mà Starter khắp mọi miền sẽ về chung vui tại “homebase” VNG Campus. VNG đã và đang chuẩn bị thật nhiều, thật chu đáo cho ngày này, Starter hãy cho xin một “like” để tiếp thêm sức mạnh nha!

START