Nâng cao nhận thức về giá trị sức khỏe trong thời đại công nghệ tại lễ hội “Summer Wellness Festival” cùng UpFit VNG Gym

14/04/2023 183

Việc sử dụng máy tính quá lâu, cùng cường độ làm việc trong thời gian dài dần sẽ ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe tinh thần và thể chất của tất cả Starter chúng ta.

Nếu các bạn Starter đăng gặp các tình trạng như stress, khó khăn trong việc tư duy, hạn chế ý tưởng sáng tạo, cường độ đau cơ, lưng, khớp xuất hiện ngày càng nhiều, mất ngủ thường xuyên,…thì hãy tham gia “SUMMER WELLNESS FESTIVAL” – một hoạt động của UpFit VNG Gym sẽ giúp chúng ta phần nào giải tỏa được những căng thẳng, áp lực trong công việc và cuộc sống.

Đến với “SUMMER WELLNESS FESTIVAL”, Starter sẽ được:
1. Sảng khoái tinh thần với các trò chơi vận động cùng đồng nghiệp.


2. Nâng cao thức về sức khỏe và sự ảnh hưởng của công nghệ đến sức khỏe thông qua hội thảo “Growing with technology”. Sự kiện sẽ có sự góp mặt của các chuyên gia y tế, sức khỏe hàng đầu tại TP.HCM để chia sẻ về:
+ Tác hại từ ánh sáng xanh của các thiết bị điện tử.
+ Nguyên nhân khiến bạn giảm hiệu suất khi làm việc liên tục.
+ Giúp bạn nhận biết các tư thế làm việc chưa chính xác và gợi ý cải thiện
+ Hướng dẫn cách cân bằng cuộc sống và công việc.

Quan trọng nhất là giúp Starter nhận ra sự ảnh hưởng của công nghệ đang tác động đến bạn mỗi ngày, tạo ra những thói quen lành mạnh mới để phát triển sức khỏe và công việc trong tương lai.
Thông tin chương trình: 

?UPFIT VNG GYM – SUMMER WELLNESS FESTIVAL
⏳Thời gian: 12.00 – 18.00, Thứ 5, 20/04/2023
?Địa điểm: UPFIT VNG GYM

?Đăng ký tham gia buổi hội thảo tại https://bit.ly/Growingwithtechnogogy_workshop để BTC có thể hỗ trợ bạn tốt nhất. Hoặc nhanh tay quét mã QR để đăng ký tham gia chương trình nha.

START