[VNG15] LỜI CHÚC MỪNG SINH NHẬT ĐẾN TỪ CÁC ANH CHỊ LEADERS

19/11/2019 568

Trong đêm Gala sinh nhật VNG 15 – Keep Dreaming ngày 11.11.2019 vừa qua, 15 anh chị đã đồng hành, cùng vượt qua những khó khăn và chứng kiến sự trưởng thành của VNG đã góp mặt và gửi lời chúc đến người bạn trong dịp đặc biệt này.

15 năm – Hành trình đổi mới để tiến đến thành công

Ở VNG, con người luôn là điều quan trọng nhất để có thể kiến tạo nên những thành công. Chính vì thế, khi nhắc đến các thế hệ ở VNG, chúng tôi, ai nấy cũng đều tự hào.

Chị DiệpLTN – Phó Chủ tịch VNG chia sẻ đến các bạn trẻ trong sự tự hào: “Tôi tự hào vì đồng hành cùng VNG từ những ngày công ty mới thành lập. Tôi cũng thật sự biết ơn vì nơi đây đã trao cho mình rất nhiều cơ hội để học hỏi, thử nghiệm, rèn luyện và trưởng thành”

Đồng quan điểm, chị NgaNQH gửi lời chúc đến các Starter: “Giấc mơ lớn là xây dựng một VNG Campus cách đây 15 năm đã được thực hiện. Tôi tin rằng, bằng sức mạnh, khát khao và sự nỗ lực không ngừng nghỉ này chúng ta sẽ còn chinh phục nhiều hơn những giấc mơ lớn, với thời gian sớm nhất”.

Anh PhươngBM – Head of PG1 chia sẻ: “Tôi mong muốn những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với các bạn Starter, các bạn lớn có nhiều sức khỏe, các bạn trẻ thì đủ nhẫn nại để viết tiếp những câu chuyện cổ tích của VNG, cùng mơ những giấc mơ lớn lao, vĩ đại”.

Mọi thành công đều bắt đầu từ sự khởi đầu và đồng hành cùng nhau. “Trong 15 năm qua, nhiều lần VNG đã tự thay đổi bản thân mình, tạo ra những kỳ tích mới. Là thành viên của gia đình lớn VNG, đóng góp một phần công sức nhỏ của mình trong hành trình đưa VNG ngày càng bước dài và vững chãi, tôi tự hào” – anh TiếnNH, người anh đã dẫn dắt rất nhiều thế hệ Starter hạnh phúc khi chia sẻ những tâm tư ấy.

“Tôi luôn hi vọng rằng các thế hệ Starter trước đây và thế hệ trẻ bây giờ cùng đồng lòng, đồng sức hô vang tinh thần Embracing Challenges để xây dựng VNG thành một tập đoàn đa quốc gia ngày càng lớn mạnh” – Chị LoanHM chia sẻ. Với chị hay cũng như nhiều thế hệ đi trước, đều ước mong sẽ có thể truyền được ngọn lửa đam mê, ngọn lửa tình yêu với VNG để đưa VNG tiến xa hơn trên bản đồ công nghệ toàn cầu.

Không bao giờ bi quan, luôn là người truyền lửa cho các bạn nhân viên, chị ThanhTC – Sếp bự của Mảng thanh toán ZaloPay, chị tin rằng: “Tôi hi vọng các Starters luôn luôn giữ vững ngọn lửa đam mê trong công việc, cùng nhau mơ những giấc mơ lớn và tất nhiên là cùng nhau hiện thực hóa những giấc mơ đó”.

Chị ThùyNTP – Giám đốc pháp lý của VNG luôn mong muốn sẽ cùng đồng hành với VNG lâu hơn nữa, đặc biệt cùng với các thế hệ trẻ hiện nay. “Tôi nghĩ tôi và các bạn Starter bây giờ may mắn vì kế thừa một VNG 15 mạnh mẽ, hừng hực khí thế. Điều đó đồng nghĩa rằng chúng ta có nhiệm vụ phải tiếp nối, phát huy xây dựng một VNG sôi nổi, vững chãi và lớn mạnh hơn” – chị chuyện trò với các bạn.

Anh ThànhDN – Giám đốc sản phẩm Zalo luôn tự hào: “Điều tôi tự hào nhất sau hơn 11 năm gắn bó với VNG chính là chứng kiến tất cả người thân, bạn bè và những người xung quanh hàng ngày sử dụng sản phẩm do công ty tạo ra. Đây thực sự là những thành công đã thay đổi Internet Việt Nam”.

Anh chị đi trước đều tin rằng, tuổi trẻ đầy hoài bão sẽ làm nên những điều to lớn. Vì vậy, ở VNG, anh chị đều quyết tâm đào tạo con người thật xứng đáng với thời gian họ gắn bó với căn nhà chung màu cam đáng yêu này.

VNG15 – Viết tiếp giấc mơ

Sau một khoảng thời gian, câu khẩu hiệu của VNG chúng ta là “Embracing Challenges” – tức là “Đón nhận thử thách” vẫn không hề hạ nhiệt mà đã trở thành động lực cho rất nhiều người. Anh KhảiVQ – cha đẻ của ứng dụng Zalo, luôn tin tưởng và tinh thần mạnh mẽ ấy, anh tự tin khẳng định: “Tôi tin nếu trong tương lai chúng ta tiếp tục giữ được khát vọng phát triển Internet, giữ được tinh thần Embaracing Challenges, chúng ta sẽ có 15 năm tới thành công rực rỡ hơn nữa”.

Con đường đầy thách thức nhưng không thể làm chùn bước chân Starter. Mỗi người trong VNG đều cố gắng mỗi ngày để cùng góp sức tạo nên những giấc mơ lớn hơn. Bạn có thể sống hết mình với tuổi trẻ khi bạn không ngần ngại mà thực hiện những ước mơ ấy. “Với những thành công nhất định trong chặng đường 15 năm vừa qua, chúng ta có quyền tự hào. Nhưng hãy lấy đó làm động lực, tiếp tục nhìn tới tương lai, nhìn thấy thách thức và cơ hội để 15 tiếp theo, chúng ta có một VNG 30 rực rỡ, vang dội hơn” – anh TríVM, luôn lạc quan và hạnh phúc khi nói về đứa con anh đang nuôi dưỡng “VNG Cloud” (hay còn gọi là Điện toán đám mây).

Giống như anh TríVM, anh ThànhNL – Giám đốc an ninh mạng và thông tin, có một niềm tin vào những gì VNG đã đạt được, đang làm và sẽ làm đều đều có thể thành công.  Anh gửi gắm tâm tư vào niềm tin ấy: “Tôi tin rằng VNG sẽ khẳng định vị trí dẫn đầu trong lĩnh vực cung cấp các dịch vụ trên nền tảng Internet không chỉ ở Việt Nam mà kể cả thị trường quốc tế”.

Giấc mơ này nối tiếp giấc mơ kia, mình cứ mơ và mình sẽ cùng nhau tạo nên những giấc mơ ấy. “Tôi luôn có một niềm tin rằng VNG sẽ ngày càng thành công, viết tiếp nhiều giấc mơ. Những giấc mơ có thật trong làng công nghệ không chỉ ở Việt Nam mà còn vươn tầm thế giới” – với anh ThôngNV,  người thổi hồn vào dự án VNG Campus, niềm tin ấy chưa bao giờ tắt.


Tiềm ẩn bên trong giấc mơ màu nhiệm là chông gai và thách thức. Nhưng khi vượt qua, bạn nhận ra bản thân đã học hỏi được rất nhiều. Anh TrungNK – Người anh cả dẫn dắt GSN chia sẻ một cách gần gũi: “Bài học lớn nhất tôi có được trong cuộc phiêu lưu cùng VNG là mình phải liên tục “update” bản thân, liên tục học hỏi những cái mới nếu không muốn mình bị bỏ lại ở phía sau”.

Anh NamNQ – Giám đốc kỹ thuật Zalo tin rằng đội ngũ trẻ của VNG sẽ làm nên kì tích. Anh chia sẻ: “Với ưu thế đội ngũ chất lượng cao, tôi tin VNG sẵn sàng chinh phục bất kì thách thức nào trong tương lai, đúng với tinh thần Embracing Challenges của Starter”.

Anh Bryan Pelz, người cùng đi với VNG dặn dò các bạn trẻ trên bước đường phía trước: “Mọi thứ đều thay đổi trong 15 năm. Thành công của quá khứ không đảm bảo được cho tương lai. Tương lai của Việt Nam tùy thuộc vào việc bạn ước mơ, xây dựng và cố gắng. Chúc mừng sinh nhật VNG”.

Sinh nhật VNG15 càng thêm xúc động khi những tâm tư, tình cảm của 15 anh chị đã gắn bó với VNG trong suốt chặng đường 15 này gần như khiến cho bao Starter vỡ òa trong cảm xúc. Starters có thể xem lại những chia sẻ của anh chị TẠI ĐÂY!

VNG lên 15 tuổi, đặt ra một mục tiêu rõ ràng với giấc mơ 2332 (tức năm 2023 có 320 triệu khách hàng). VNG cũng biết đó là một sự thử thách chông gai: Làm sao có được 320 triệu khách hàng trên toàn cầu trong vòng 5 năm nữa khi bây giờ cả VNG mới chỉ có khoảng 60 triệu khách hàng, trong đó ở Việt Nam là chủ yếu, nước ngoài chỉ chiếm khoảng 10%. Nhưng chúng tôi luôn có một niềm tin, niềm tin là khi mình cố gắng hết sức, mình sẽ thành công.

START