Kỷ nguyên sự kiện số 3.1 – Sự hợp tác của 3 “ông trùm”

12/04/2017 886

Ngày 11/4 vừa qua, Công Ty TNHH Live Entertainment và Tập Đoàn Yan Media Group cùng đại diện 123Go – sản phẩm trực thuộc tập đoàn VNG long trọng chính thức ký kết Thỏa thuận Hợp Tác Chiến Lược trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, truyền thông và phân phối vé.

Sự kiện họp báo giới thiệu sự hợp tác chiến lược của 3 Công ty YMG – Live Entertainment – 123Go tạo ra một kỷ nguyên mới trong việc tổ chức sự kiện tại Việt Nam. Sự kết hợp của ba Công ty dựa trên cơ sở khai thác tốt tiềm năng hiện có và phát huy lợi thế của mỗi bên. Từ đó mở rộng, đa dạng hóa các hoạt động dịch vụ truyền thông, tổ chức sự kiện, nâng cao hiệu quả dịch vụ thông qua nguồn lực trên thị trường của các bên.

Hợp tác giữa Live Entertainment và Tập đoàn YMG cùng 123Go được thiết lập dựa trên cơ sở khai thác tốt tiềm năng hiện có và phát huy lợi thế của mỗi bên. Từ đó phát triển mở rộng, đa dạng hóa các hoạt động dịch vụ truyền thông – tổ chức sự kiện, nâng cao hiệu quả dịch vụ là sức mạnh cạnh tranh trên thị trường của các bên.

Sự kết hợp này đem đến giải pháp hoàn hảo 3.1 cho tất cả sự kiện của nhãn hàng, không chỉ là tổ chức, mà còn cam kết đảm bảo số lượng người tham dự, đánh mạnh và lan tỏa hình ảnh sự kiện trên các phương tiện truyền thông. Theo Thỏa thuận hợp tác, Live Entertainment và  Tập đoàn YMG cùng 123Go khẳng định tăng cường quan hệ hợp tác, hướng tới mục tiêu trở thành đối tác lâu dài, bền vững.

Theo ông Nguyễn Hoành Tiến, Phó tổng giám đốc VNG, đại diện 123go, hiện 123go cung cấp kênh phân phối vé sự kiện với nhiều hình thức và cách thức thanh toán tiện dụng. Khách hàng mua vé các sự kiện giải trí có thể mua vé theo hình thức online hoặc offline (mua tại cửa hàng tiện lợi, điểm bán vé…); thanh toán trực tuyến với thẻ tín dụng quốc tế, thẻ ATM, qua ứng dụng Zalo Pay…

Bà Nguyễn Thị Thúy Nghi – Giám đốc Công ty Live Entertainment – cho biết: là một công ty chuyên tổ chức sự kiện, Live Entertainment đã từng gặp nhiều khó khăn trong quá trình phân phối vé, thanh toán… Nhưng khi có sự tham gia của các đối tác, hoạt động phân phối vé, thanh toán cũng như truyền thông sự kiện trở nên thuận lợi hơn.

Bà Nghi cũng cho biết thêm sau khi ký kết hợp tác chiến lược sẽ tận dụng tối đa nguồn lực của ba công ty để đưa các sự kiện giải trí quốc tế đến Việt Nam cũng như tự xây dựng thương hiệu một số sự kiện giải trí trong nước (ví dụ như YAN BeatFest).

Trên cơ sở đơn vị tổ chức sự kiện hàng đầu Việt Nam với quy mô hàng chục nghìn người tham gia như Disney On Ice, Escape Music Festival, Yan BeatFest, Music Republic, Live Entertainment được sự bảo trợ toàn diện về truyền thông trên các kênh truyền hình, phương tiện trực tuyến cũng như sản xuất chương trình của YMG và 123Go là đơn vị phân phối vé cho các sự kiện. Bên cạnh đó, YMG được bảo trợ tổ chức sự kiện của Live Entertainment và phân phối bán vé của 123Go trong các sự kiện, hoạt động do YMG triển khai. Đồng thời, 123Go cũng cam kết cung cấp dịch vụ phân phối bán vé và các giải pháp công nghệ chuyên nghiệp cho Live Entertainment và được hỗ trợ truyền thông của YMG.

Lễ ký kết thỏa Thuận hợp tác chiến lược bền vững, lâu dài giữa Live Entertainment, Tập Đoàn YMG và Tập đoàn VNG phù hợp với xu thế phát triển trong giai đoạn mới, đem đến cho các doanh nghiệp một giải pháp tối ưu cũng như góp phần tích cực vào thúc đẩy sự tăng trưởng mạnh mẽ của lĩnh vực tổ chức sự kiện – truyền thông tại Việt Nam.

START