IRONKIDS VIETNAM – Cuộc đua của những “người sắt” nhí!

09/02/2017 743

Đồng hành cùng IRONMAN 70.3 Việt Nam, IRONKIDS Việt Nam là sự kiện thể thao chuyên nghiệp và lớn nhất cho thiếu niên tại Việt Nam. Sự kiện sẽ được tổ chức vào thứ Bảy ngày 6 tháng 5 năm 2017 với chỉ 400 suất thi đấu.

Cuộc thi được bắt đầu từ bể bơi của thành phố Đà Nẵng và kết thúc tại cung đường bên cạnh nhà thi đấu Tiên Sơn. Sự kiện sẽ tạo cơ hội cho trẻ em Việt Nam và Quốc tế tranh tài thể lực và cùng nâng cao nhận thức luyện tập thể thao.

Sự kiện sẽ không chỉ là một trải nghiệm thi đấu thể thao đầy hào hứng cho các bạn nhỏ mà còn là một hoạt động ngoài trời đầy thú vị cho cả gia đình.

Cuộc thi IRONKIDS Việt Nam 2017 dành cho các vận động viên từ 6 đến 14 tuổi với 2 hạng mục tranh tài gồm Aquathlon (bơi và chạy) và Running (chỉ chạy bộ). Ở mỗi bộ môn, tùy theo độ tuổi sẽ có cự ly thi đấu tương ứng.

Tất cả các bạn tham gia sẽ nhận được một áo thi đấu, một túi quà và một kỷ niệm chương, đặc biệt những vận động viên nhí tham gia aquathlon sẽ nhận được một mũ bơi chuyên dụng. Đừng bỏ lỡ cơ hội trải nghiệm đầy thú vị này. Hãy đăng ký ngay hôm nay!

Đăng ký tham dự ngay tại: http://bit.ly/ironkidsvn

Hotline hỗ trợ: 1900 5454 36

123Go