Hơn 200 Starters tham gia sự kiện “Show Game Dota – rinh áo về nhà”

21/07/2015 597

Vào lúc 16h30 ngày 20/07/2015 , hơn 200 Starters tham gia sự kiện “Show Game Dota, rinh áo về nhà” diễn tại tại lầu 3 căn tin VP FV. Chương trình được diễn ra trong không khí sôi động và vui tươi.

Như Start! đã đưa thông tin trong bài viết trước, để đánh dấu sự trở lại diễn ra trong dịp Tết vừa qua, Dota Truyền Kì tổ chức hoạt động tặng 100 áo thun Dota cùng các phần quà hấp dẫn như: bookmark, mã code game, gối ôm…dành cho Starters khi tham gia chương trình.

Starters HieuTNSangNQ2 là 02 Starters đến xếp hàng đầu tiên. Chia sẻ thêm về Game, anh HieuTN cho biết “Mình chơi game từ lúc Dota mới bắt đầu, level hiện giờ là 90 và hi vọng hôm nay có thể mang về phần quà dễ thương từ Dota“.

2 bạn HieuTN và SangNQ2 là 02 Starters đến xếp hàng đầu tiên

Mặc dù còn gần nửa tiếng nữa, sự kiện mới chính thức bắt đầu, nhưng số Starters đã tham gia đã lên đến hơn 100 người tham gia, khiến không khí sự kiện bắt đầu nóng dần.

Starters trong lúc đợi sự kiện bắt đầu tranh thủ lưu lại khoảnh khắc cùng Dota

Rất nhiều Starters nữ tranh thủ pose hình tại sự kiện trong lúc chờ chương trình bắt đầu

Không khí trở nên rộn ràng hơn khi Starters tham gia chương trình chia sẻ những dòng cảm xúc trên bảng tin Dota Truyền Kì. Những dòng cảm xúc “thân thương” do Starters bày tỏ: Em iu Dota, Cơm có thể không ăn nhưng Dota thì phải chơi, Love Dota…

Bạn ViDN (CS) thích thú với dòng chia sẻ “Em iu Dota”

Bên này cũng “náo nhiệt” khi bày tỏ với “gấu” Dota

Một Starters lặng lẽ để lại “bút tích” trên bảng chia sẻ cảm xúc Dota

Start! đã cập nhật hình ảnh “hot” của sự kiện, cùng theo dõi nhé:

ĐàoHTA (DIR) chia sẻ cảm xúc sau khi nhận được số 100: “Mình cảm thấy cực kì may mắn và hào hứng khi là người cuối cùng nhận được áo Dota Truyền Kì”

Chậm hơn 1 bước, bạn UyenKVT (Dir), người thứ 101 chia sẻ: “Mình có chút cảm giác hụt hẫng, tuy nhiên cũng đang nóng lòng chờ các phần quà khác từ Dota”.

Anh ThanhL (PG1) hào hứng khoe “chiến tích” với Start!

Starters KhueTTH vui vẻ khoe phần quà mình vừa nhận được

Một số Starters may mắn “bội phần” khi được nhận thêm phần quà may mắn được đính kèm trong mã Code.

Bạn ThucNC chụp hình cùng BTC với phần quà may mắn từ Dota

Chào bạn DuyVNT, bạn có thể chia sẻ cho Starters biết mình chơi game Dota được level bao nhiêu rồi không ạ?

Ừ! Chào Start!, mình đang ở level 90, VIP 15

Vậy bạn đến đây từ lúc mấy giờ vậy ạ?

Mình đến lúc 4h và may mắn có số thứ tự 30

Theo Start! được biết, đây là một trong những POSM đầu tiên của Dota Truyền Kì, bạn cảm thấy thế nào khi là một trong số người đầu tiên nhận được món quà từ Dota?

Mình cảm thấy vui, thích thú với phần quà của Dota

Bạn có thể chia sẻ thêm trải nghiệm khi chơi game Dota Truyền kì được không ạ?

Được chứ Start!, nói chung game có nhiều tính năng hay và giúp thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng. Tuy nhiên, mình có một số góp ý cho game để giúp user gắn bó hơn. Game nên có nhiều hoạt động ưu đãi hơn dành cho các user VIP, trang chủ của game cũng nên đưa thông tin sớm hơn để người chơi có thể nắm bắt được sự kiện và tham gia.

Cảm ơn bạn với những góp ý trên, Start! sẽ gửi những thông tin đó về Dota, để game có thể hoàn thiện hơn.

Starters tham gia chương trình nhận ngay mã code, nhận thêm quà tặng từ Dota

Thêm một Starters may mắn được “ôm trọn” 2 phần quà từ Dota

Gần 18h, chương trình kết thúc, để lại nhiều dư âm vui vẻ đối với mỗi Starters . Start! hi vọng việc nhận được những món quà xinh xắn như vậy sẽ giúp Starters có thêm một tuần làm việc tràn đầy năng lượng.

Các bạn Starters hãy tiếp tục theo dõi Start! thường xuyên để cập nhật thông tin về những event hấp dẫn sắp tới nữa nhé. Start! chúc các bạn 1 tuần làm việc thật hiệu quả và vui vẻ!

Start!