Hội thao VNG 15 đã quay trở lại – Starters đã sẵn sàng đăng ký tham gia?

26/08/2019 140

Sau 1 năm vắng bóng, Hội thao năm nay VNG 15 đã quay trở lại, đem đến niềm phấn khởi cho rất nhiều bạn Starter yêu thích thể thao cũng như đam mê vận động rồi đây. Tổng giá trị giải thưởng cho các bộ môn thi đấu ở cả 2 miền Bắc – Nam lên tới 100,000,000 triệu đồng lận đó, các Starter đã háo hức chưa?

Ở hội thao năm nay tại khu vực Tp.HCM, bộ môn thể thao vua – bóng đá nam sẽ được diễn ra trong tháng 9, các môn còn lại như bóng bàn, cầu lông và đặc biệt bộ môn bi lắc – môn thi tưởng đâu xa lạ nhưng lại rất quen thuộc sẽ được tổ chức vào tháng 10. Cụ thể là những ngày nào? Starter hãy cùng START tìm hiểu thật chi tiết thông tin về các bộ môn sẽ có mặt trong Hội thao VNG năm nay nha!

1. Bóng đá nam – Khu vực TP.HCM

Trận ra quân của các đội bóng nam ở khu vực TP.HCM sẽ được “bùng nổ” vào lúc 18h00 ngày 17/9. Quả bóng sẽ lăn trên sân vận động Phú Thọ báo hiệu cho buổi khai mạc Hội thao VNG 15 chính thức bắt đầu.

Khác với mọi năm, năm nay nhằm mang đến sự đồng điệu về màu áo khi ra sân, BTC sẽ cho các đội đăng ký kiểu áo theo các mẫu sẵn có, bật mí xíu xiu cho các Starter là kiểu áo sẽ được thiết kế theo theme VNG 15 “Keep Dreaming”. Thật là hấp dẫn phải không nào?

Mẫu áo thi đấu được thiết kế theo theme sinh nhật VNG 15 – Keep Dreaming

Giải đấu sẽ kéo dài từ ngày 17/9 đến ngày 19/10 hứa hẹn sẽ rất “nảy lửa” giữa các đội. Starter vào ĐÂY để xem thể lệ thi đấu cũng như những lưu ý của năm nay nha. Và đừng quên rủ rê “đồng bọn” đến cỗ vũ cho đội mình tại sân cỏ nhân tạo của sân vận động Phú Thọ nhé!

2.  Cầu lông, Bóng bàn và Bi lắc – Khu vực Tp.HCM

Bạn là tay vợt lão làng hay chỉ mới ham vui “cầm vợt”, dù Starter là ai đi chăng nữa thì tại giải đấu Cầu Lông và Bóng Bàn trong khuôn khổ Hội thao VNG đều luôn chào đón bạn để bạn thỏa sức đam mê của mình.

Ở hội thao năm nay, Bi Lắc – một bộ môn hoàn toàn mới lạ chắc hẳn sẽ khuấy động không khí ở VNG Campus cho xem. Starter sẽ có 2 buổi thi đấu tại ngay “nhà mới” của mình. Các bạn sẽ đỡ vất vả chạy ngược chạy xui để đi thi đấu, vậy còn ngại gì mà không đăng ký tham gia?

Các Starter hãy cùng chờ đợi ngày mở link đăng ký thi đấu nhé! Thời gian dự kiến sẽ trong tháng 10 đó nha. Hội thao VNG 15 năm nay không chỉ là cuộc “thi đua” về thể lực, kỹ năng mà còn là sân chơi lành mạnh giúp Starter rèn luyện sức khỏe, góp phần tạo sự đoàn kết, gắn bó các Starters dưới ngôi nhà chung VNG. Vì vậy hãy cùng nhau đăng ký tham gia hội thao Starter nhé!

START