Hội thao VNG 12+1: CHN trở thành nhà vô địch Siêu cúp bóng đá nam đầu tiên

13/09/2017 140

Trong trận tranh Siêu cúp bóng đá nam diễn ra trong khuôn khổ Hội thao VNG 12+1 ngày 09/09, đội tuyển CHN – VNG với một nửa đội hình đến từ Hà Nội đã giành chiến thắng trước nhà vô địch TPHCM 123CS trong trận đấu nghẹt thở với tỷ số 3-2, xuất sắc trở thành nhà vô địch đầu tiên của trận cầu Bắc – Nam đầu tiên trong lịch sử Hội thao. Các Starters Hà Nội đã thể hiện tinh thần thể thao rất nhiệt tình khi cả 12 cầu thủ thi đấu cùng với 20 cổ động viên đã đặc biệt bay từ Hà Nội vào chỉ để tham gia trận đấu này.

Bên cạnh trận chung kết bóng đá nam nghẹt thở, Hội thao VNG 12+1 cũng đã chứng kiến những trận tranh tài gay cấn của các Starters trong các môn thể thao khác như bóng bàn, tennis, cầu lông và thể thao phối hợp, với sự tham gia của hơn 200 cổ động viên và hơn 150 vận động viên.

Với tinh thần đồng đội và tinh thần thể thao mạnh mẽ, đội 123CS Team đã bứt phá thành công vượt qua ba vòng teambuilding đầy thách thức, vượt qua nhiều đối thủ “nặng ký” và giành lấy chức vô địch ở bộ môn thể thao phối hợp.

Các môn thể thao khác cũng lần lượt vinh danh các nhà tân vô địch:

Vô địch Tennis: Nguyễn Đức Trung – Nguyễn Phúc Anh Thi

Vô địch Bóng bàn: Huỳnh Hồng Phước (Phuochh)

Vô địch Cầu Lông:

Đơn nam: ThanhPN3

Đôi nam: PhươngVH – ĐăngNH2

Đôi nam nữ: TàiTT6 – QuyênNTA

Đôi nam phong trào: QuânLV2 – LinhNV4

Đôi nữ: ThuDTA2 – ThanhTTN

Như vậy, vào lúc 17 giờ ngày 09/09, lễ bế mạc Hội thao VNG 12+1 đã diễn ra đánh dấu sự kết thúc cực kỳ thành công của một mùa hội thao nữa tại VNG. Cảm ơn sự tham gia nhiệt tình của các Starters đã giúp nâng cao và duy trì tinh thần thể thao truyền thống của VNG chúng ta, nhất là tỏng mùa sinh nhật mỗi năm.

Còn bây giờ, các Starters hãy sẵn sàng để tham gia VNG 12+1 Level Up Day sắp diễn ra vào ngày 16/09 để cùng nhau ăn mừng thêm một mùa sinh nhật cực kỳ hoành tráng nữa của chúng ta và hẹn gặp lại các Starters vào mùa Hội thao năm sau nhé!

Một số hình ảnh Hội thao VNG 12+1:

START

Facebook Comments