HàNDL – “Mình bị VNG thu hút ngay từ giây phút đầu tiên”

14/04/2016 714

Bạn HàNDL, thực tập sinh của team Adtima đã có những chia sẻ rất thú vị về “chuyện tình” với VNG và những trải nghiệm tuyệt vời trong thời gian làm việc của mình.

Mình và VNG “bén duyên” qua cái bảng Job Description vị trí Strategic Agency: Một công việc vừa bao gồm marketing rồi lại vừa lên chiến lược, khiến mình không thể nào ngó lơ. Đây đúng là công việc mà mình đã muốn được thử thách từ lâu.

Và mình đã bị VNG cuốn hút ngay từ những giây phút đầu tiên bởi môi trường làm việc và con người của nơi đây. Ngồi vào ghế phỏng vấn, trước mắt mình là cảnh Sài Gòn siêu rộng nhìn từ toà cao ốc Flemington đồ sộ, nội thất lại được trang trí theo phong cách hiện đại, sáng tạo và rất trẻ trung.

Ngay từ giây phút đó, mình đã ao ước và quyết tâm phải trở thành một thực tập sinh tại VNG. Sau này mình lại biết thêm rằng, VNG không chỉ có cái bề ngoài chuyên nghiệp khiến người ta choáng ngợp, mà chính cái nội lực đến từ những con người làm việc ở đây khiến bạn muốn ở lại. Bởi bạn biết rằng bạn sẽ học được rất nhiều điều từ nơi này.

Mình đã rất may mắn khi được nhận vào đúng dịp báo cáo quý đầu năm của công ty. Nghe những chia sẻ của anh Tuấn – Leader team Adtima, mình như cảm được cái lửa và sự nỗ lực xây dựng, đóng góp của từng cá nhân vào VNG. Mình đặc biệt tâm đắc khi thấy được ở công ty cái bản lĩnh dám thay đổi, dám làm mới lại sản phẩm để người tiêu dùng có thể nhận được lợi ích tốt nhất, mặc cho những khó khăn và rủi ro sẽ phải đối mặt. Đây là điều chỉ có được ở những công ty tràn đầy sức sống và đầy tham vọng tiến xa, phát triển hơn nữa.

Lật lại một tháng đầu tiên làm thực tập, những bài học ghi tâm của mình là:

– Phải luôn giữ cho mình sự tò mò để học, để tìm ra cho mình phương pháp hiệu quả nhất.

– Không ngừng trau dồi kiến thức và kỹ năng để chuẩn bị cho những cơ hội có thể đến bất cứ lúc nào.

– Biết cách sử dụng dữ liệu mình có để làm dẫn chứng.

– Và đặc biệt là nắm vững tinh thần của VNG – Đương đầu mọi thách thức, bất chấp mọi lo sợ.

Và cuối cùng là lời nhắn nhủ của mình cho các bạn, những sinh viên đang có ý định chọn VNG làm nơi thực tập: “Mỗi con người của VNG đều là một cuốn sách để học – khám phá. Những bài học, những trải nghiệm đáng giá này chắc chắn sẽ giúp bạn vươn xa hơn nữa, tạo nội lực cho chính bản thân mình.”

Start!