Giảm 25% khi mua sách bằng Zalo Pay tại Phương Nam Book City

17/01/2018 1,212

Thành phố sách Châu Âu đầu tiên tại Việt Nam sẽ khai trương vào ngày 19/1/2018 tại tầng 3 TTTM Vạn Hạnh Mall, số 11 đường Sư Vạn Hạnh, P.12, Q.10, Tp. Hồ Chí Minh. Đây thành phố sách thứ 3 của Công ty Văn hóa Phương Nam, cũng là thành phố sách lớn nhất, điểm đến văn hóa hấp dẫn tại Việt Nam nói chung và Tp. Hồ Chí Minh nói riêng.

Tiếp nối những bước tiến tiên phong trong ngành bán lẻ sách, Phương Nam Book City – Vạn Hạnh Mall là nơi đầu tiên tích hợp giải pháp thanh toán thông minh không dùng tiền mặt hiện đại nhất thông qua ứng dụng thanh toán ZaloPay. Đây là xu hướng mua sắm rất được yêu thích tại những quốc gia phát triển như: Hàn Quốc, Nhật Bản, Singapore với nhiều tiện ích ưu việt. Khách hàng không cần phải xếp hàng, không cần mang theo tiền mặt, chỉ với smartphone, mọi nhu cầu mua sắm đều được thực hiện nhanh chóng. Đây được xem là bước tiến quan trọng của ngành sách, trở thành điểm giao nhau giữa sách và công nghệ, mang đến những trải nghiệm mới mẻ cho người dùng. Đặc biệt, Phương Nam Book City sẽ giảm giá 25% dành cho độc giả thanh toán bằng ZaloPay khi mua nhóm 100 đầu sách best-sellers.

Với lối thiết kế lãng mạn và hiện đại, Phương Nam Book City – Vạn Hạnh Mall là thành phố sách châu Âu với danh mục sản phẩm khổng lồ, phục vụ hàng triệu bản sách đến độc giả trong và ngoài nước. Không gian đọc sách mở, lan tỏa dư vị châu Âu trên từng con đường, góc phố sẽ nâng niu những tâm hồn yêu sách và thôi thúc sự tìm tòi khám phá đến những vùng trời tri thức mới mẻ.

Hành trình đến với Phương Nam Book City – Vạn Hạnh Mall giống như một chuyến chu du với nhiều cung bậc cảm xúc. Tại đây, rất nhiều tiện ích hấp dẫn đang mời gọi những du khách đầu tiên đặt chân đến trải nghiệm.

Không chỉ chào đón những du khách độc hành, thành phố sách là nơi lý tưởng cho những ai yêu thích khám phá theo nhóm. Với tổng diện tích rộng hơn 3000m2, khu vui chơi thiếu nhi 500 m2 hiện đại, an toàn; khu BookCafe thư giãn với thực đơn phong phú, không gian thoải mái rất phù hợp cho những buổi gặp gỡ bạn bè hay cả gia đình cùng quây quần bên nhau mỗi dịp cuối tuần.

Phương Nam Book City là thương hiệu tiên phong về chuỗi thành phố sách có dịch vụ được quy chuẩn hiện đại, đồng bộ. Khai trương Phương Nam Book City – Vạn Hạnh Mall là sự kiện đặc sắc của ngành văn hóa. Qua đó, thể hiện sự nỗ lực của công ty văn hóa Phương Nam, khẳng định lộ trình 2018 là tiếp tục phát triển văn hóa đọc trên toàn quốc, mang đến cho độc giả những trải nghiệm hấp dẫn chưa từng có.

START