Get High Photo Challenge – Cuộc thi ảnh khuấy động tinh thần trước thềm YEP Hà Nội

22/01/2018 845

#GetHigh Photo Challenge là “thách thức” thú vị mà Ban Tổ Chức Year End Party 2017 dành riêng cho Starter Hà Nội, nhằm lan tỏa tinh thần sung sức và cảm xúc thăng hoa khắp mọi nẻo văn phòng. Với sự xuất hiện của photobooth lung linh chỉ cách mình vài bước chân, Starter không cần nhiều nỗ lực vẫn có thể cho ra đời những tấm ảnh độc – đẹp – sáng tạo!

I. ĐỐI TƯỢNG THAM DỰ: Cuộc thi dành riêng cho Starter Hà Nội.

II. HÌNH THỨC THAM DỰ:

Bước 1: Chụp ảnh ghi lại khoảnh khắc “Get High” của bản thân/nhóm bạn/phòng ban. Starter được khuyến khích CHỤP ẢNH CÙNG #GETHIGH PHOTOBOOTH mà BTC đặt tại văn phòng từ ngày 22/1.

Bước 2: Đăng ảnh lên trang Facebook cá nhân của mình ở chế độ Public, kèm Hashtag #VNGGetHighChallenge và #Domain (của người đăng). Đây là cách để BTC tổng hợp ảnh dự thi nên Starter đừng quên hashtag nhé!

Ví dụ:

Bước 3: Vận động bạn bè tương tác để có ÍT NHẤT 50 LIKES!

III. GIẢI THƯỞNG:

Chỉ mất 10 giây chụp ảnh dự thi để có cơ hội giành các giải:

1 Giải Sáng tạo Nhất – 3.000.000 đồng/giải: Giải thưởng do BTC lựa chọn dành cho bức ảnh có tạo dáng độc đáo, thể hiện rõ tinh thần “Get High” nhất!

2 Giải May mắn – 1.500.000 đồng/giải: Giải thưởng được lựa chọn từ vòng quay may mắn trên sân khấu Year End Party 2017.

Lưu ý: Giải May mắn được lựa chọn ngẫu nhiên từ tập hợp domain của người dự thi hợp lệ, số lần domain xuất hiện trong tập hợp tương ứng với số ảnh dự thi. Nghĩa là bạn càng có nhiều ảnh dự thi hợp lệ thì xác xuất trúng giải May mắn càng cao!

IV. ẢNH DỰ THI HỢP LỆ LÀ…

– Ảnh tham gia dự thi theo đúng các bước ở phần “Hình thức”

– Ảnh nhận được ít nhất 50 likes/reactions trên facebook cá nhân của người đăng ảnh

– Ảnh rõ nét, không bị rung, nhòe

– Ảnh có mặt người đăng

– Ảnh dự thi một lần duy nhất. Trường hợp có 2 hay nhiều cá nhân cùng dự thi với một bức ảnh, BTC xem như ảnh thuộc về người đăng hợp lệ sớm nhất.

V. THỜI GIAN THAM DỰ: Từ ngày 22/1/2018 đến ngày 26/1/2018.

BTC YEP 2017