Gần 7.000 người khuấy tung sự kiện “Vang Danh Thiên Hạ”

22/12/2015 822

Vào lúc 14h ngày 20/12/2015 sự kiện Vang Danh Thiên Hạ lần đầu tiên được tổ chức tại nhà Văn Hoá Thanh Niên, quy tụ nhiều sản phẩm vang danh của dòng game võ hiệp. Tham gia sự kiện, các game thủ đã được hòa mình vào các hoạt động và trò chơi tại những gian hàng và mang về hàng loạt các vật phẩm “siêu” giá trị.

Được thông báo bắt đầu vào 14h00 ngày 20/12/2015, nhưng trước đó cả tiếng đồng hồ, hàng ngàn game thủ đã tập trung ngập tràn sân 4A Nhà Văn Hóa Thanh Niên để mong là những người đầu tiên được tham gia ngày hội.

Những game thủ đầu tiên đến tham dự chương trình từ rất sớm 

Đến với Vang Danh Thiên Hạ, các game thủ đã được Ban Tổ Chức “chiêu đãi” hàng chục gian hàng trò chơi cùng vô số các phần thưởng hấp dẫn. Đồng thời, người tham gia còn được tận tay trổ tài PK với thể thức 1vs1 tại các khu vực đối kháng của sản phẩm như Võ Lâm Truyền Kỳ, Tân Thiên Long, Kiếm Thế…

2

3

Hàng ngàn game thủ xếp hàng nhận quà tặng từ Ban Tổ Chức

4

5

Các gian hàng đều đầy ắp game thủ tham dự 

Sân khấu cũng vô cùng đông vui với các trò chơi hấp dẫn 

8

So tài PK 1vs1 mang về những phần thưởng cực hot 

Ngay sau đó, hàng ngàn người tham gia còn chứng kiến, cổ vũ những màn đấu trí chiến thuật tuyệt vời của các chiến đội tham gia vòng chung kết giải đấu Tuyệt Đỉnh Bang 2 – sản phẩm Võ Lâm Truyền Kỳ Công Thành Chiến.

Buổi tối cùng ngày, sân 4A NVH Thanh Niên dường như không còn một chỗ trống trong đêm Gala Vang Danh Thiên Hạ. Với sự dẫn dắt của 2 MC Thanh Bạch và Thanh Mai cùng sự hội ngộ của các ca sĩ khách mời từng gắn bó và làm nên tên tuổi của các sản phẩm trong chương trình như Lam Trường, Ưng Hoàng Phúc, Kim Minh Huy và Phương Anh Idol…, đêm gala thật sự đã mang đến cho người tham gia một cảm giác ấm cúng và cũng không kém phần sôi động.

Sân khấu 4A NVH Thanh Niên không còn một chỗ trống

Tiết mục mở màn làm “nóng” sân khấu 

Hai MC Thanh Bạch và Thanh Mai cùng nhau cầm trịch chương trình Gala 

Ca sĩ Kim Minh Huy và Phương Anh Idol cùng song ca Ta Đi Tìm Em – ca khúc nổi tiếng một thời của Võ Lâm Truyền Kỳ 

TayChơiBốGià – Ưng Hoàng Phúc cũng tham dự chương trình 

Ca sĩ Lam Trường với ca khúc “Giấc Mộng Thời Trai” tái ngộ bằng hữu võ lâm 

Song song với những tiết mục văn nghệ từ các ca sĩ khách mời, sự kiện còn chứng kiến lễ vinh danh các chiến đội và cá nhân đã đạt thành tích cao tại các giải đấu thường niên của các sản phẩm cùng tham dự chương trình.

Với sự tham gia của gần 7.000 người, sự kiện Vang Danh Thiên Hạ đã ghi dấu ấn thành công cùng sự hội ngộ lần đầu tiên trong lịch sử các sản phẩm game võ hiệp, đồng thời chào đón sản phẩm tiếp theo mang tên Tân Võ Lâm.

16

17

18

Các chiến đội đạt thành tích cao được vinh danh tại gala Vang Danh Thiên Hạ       

Các Staters tham dự chương trình Vang Danh Thiên Hạ đã mang về các bộ code cực giá trị đừng quên tham gia kích hoạt tại website chính thức của chương trình http://vdth.zing.vn/ đồng thời đừng bỏ qua các thông tin trải nghiệm siêu phẩm mới Tân Võ Lâm tại http://tvl.360game.vn/ nhé!

Theo PG1