Game Việt đổ bộ triển lãm game lớn nhất Đông Nam Á

31/10/2017 796

7 game của VNG sẽ được triển lãm tại Thailand Gameshow Big Festival 2017, hội chợ triển lãm game lớn nhất khu vực Đông Nam Á diễn ra tại Bangkok từ ngày 3 đến ngày 5.11.2017.


Thailand Gameshow Big Festival 2017 với chủ đề City of games được tổ chức tại Royal Paragon Hall với sự tham gia của nhiều công ty và đối tác hàng đầu trong lĩnh vực game Thái Lan.
VNG vốn được biết đến là một trong những công ty công nghệ có môi trường làm việc lý tưởng tại Việt Nam. Các thông báo tuyển dụng của đơn vị này đang được “săn đón” nhiệt tình bởi các nhân tài quan tâm đến công nghệ do việc định hướng đẩy mạnh phát triển ra các thị trường nước ngoài của công ty. Theo đó, năm nay, tập đoàn công nghệ Việt Nam VNG cũng nằm trong danh sách những nhà phát triển game tham gia Thailand Game Show 2017. VNG sẽ triển lãm tổng cộng 7 game bao gồm một số game đang được VNG phát hành ở thị trường Thái Lan như Cross Fire Legend và 360mobi Nikki Miracle (360mobi Ngôi sao thời trang) cùng với các game do VNG phát triển, từng đạt nhiều giải thưởng quốc tế như Dead Target VR và Sky Garden.


Chương trình bao gồm các hoạt động như gian hàng triển lãm của các nhà phát triển cho các game thủ tự do tham quan và trải nghiệm, đấu giá từ thiện các sản phẩm công nghệ đẳng cấp, thi đấu game INJUSTICE 2 và lễ trao giải Thailand Game Awards 2017.
VNG có 2 game phát hành được đề cử cho Thailand Game Awards 2017 gồm 360mobi Nikki Miracle cho giải Best Casual Game và Crossfire Legend cho giải Mobile Game of the Year.


Để phục vụ cho việc mở rộng phát triển tại các thị trường quốc tế, văn phòng VNG tại Thái Lan đang được cơ cấu lại tổng thể để chào đón các nhân sự mới và tiếp tục phát triển tại thị trường này. Đồng thời, văn phòng VNG tại Singapore bắt đầu kế hoạch xây dựng một data center để có thể cung cấp dịch vụ của VNG đến người dùng cuối tại thị trường ASEAN.

Theo Thanhnien Online