VNG RUN CLUB

26/12/2016 737

VNG Run Club chào đón bạn!

VNG Run Club – nơi hội tụ cả những anh tài thể thao lẫn “gà mờ” tập tọe chạy bộ, nơi đủ thú vị và thử thách để ai cũng có thể tham gia.

Không còn là “group khép kín” ít thành viên như trước, VNG Run Club trên ứng dụng Strava ngoài những cây “đại thụ” trong “làng thể thao nước nhà” như anh MinhLH, anh TienNH, anh LinhBT, anh AnhTDM còn có thêm anh GiapLT cùng 6 thành viên “gà mờ” của team EB.

Và chắc chắn bây giờ, cánh cửa VNG Run Club cũng đang mở rộng cửa để chào đón những thành viên mới, bất kể bạn là ai miễn là mang chung tinh thần yêu chạy bộ cùng chúng tôi. Hãy tham gia VNG Run Club TẠI ĐÂY

Cách tham gia VNG Run Club trên Strava rất đơn giản, bạn chỉ cần:

– Download ứng dụng Strava trên appstore iOS hoặc Google Play.

– Mở ứng dụng, search VNG Run và request join.

– Chạy (lúc nào mệt quá thì đi bộ xíu cũng được) và record.

– Chia sẻ kết quả của mình

Bạn ngại bận, ngại mình không đủ sức khỏe? Vậy thì hãy nghe những lời thú nhận của những “gà mờ” mới tập tành chạy bộ dưới đây nhé.

“Nếu không liều mình tham gia VNG Run Club, tôi đã chẳng thể biết chạy bộ lại thú vị đến như vậy”, bạn LinhVTP chia sẻ về lần đầu thử sức ở bộ môn này và đó cũng là lần đầu tiên bạn tham gia vào một câu lạc bộ chạy đúng nghĩa.

“Việc nghĩ rằng có người bận hơn bạn rất nhiều vẫn đang chạy ngoài kia như anh MinhLH, anh TienNH đã ám ảnh và khiến tôi không thể viện cớ cho sự lười biếng của mình”, lời chia sẻ chân thành của bạn ThảoTXN. Hay với bạn NghiTH là một chiêm nghiệm rất ý nghĩa rằng “Chạy giúp tôi tập trung hơn vào bản thân mình thay vì nhìn vào người khác”.

Chạy bộ vốn dĩ đã là môn thể thao cực kỳ “bản năng” mà chỉ cần có thêm sự cố gắng và kiên trì thì ai cũng đều có thể làm tốt.

Thử thách đầu tiên mà cả VNG Run Club sẽ cùng vượt qua là Giải chạy việt dã HCM Run 2017 sắp tới, rất nhiều thành viên VNG từ “bánh bèo” đến “nam ít vận động” đều đã bắt đầu khoác lên mình chiếc áo thể thao và tập chạy cùng các “chân chạy” kì cựu. Anh em nhà ta còn ngại gì nữa mà không tham gia cùng luôn nào!

VNG RUN