Trái Đất Này Là Của Chúng Mình

29/12/2016 575

  Ước mơ của trẻ thơ đẹp lắm, là biến thành nàng công chúa hay chàng hiệp sỹ sống trong những tòa lâu đài ngộ nghĩnh, được làm ca sỹ xinh đẹp, trở thành cô chú công an, bác sỹ hay đơn giản là có đồ chơi đẹp và sân chơi của mình… Chúng luôn được tô vẽ bởi những gam màu tươi đẹp nhất, sinh động trong trí tưởng tượng vô cùng của trẻ nhỏ. Trong ước mơ đó, trẻ em luôn được dạy dỗ biết yêu thương gia đình và chia sẻ tình yêu với mọi người, đặc biệt là những người kém may mắn hơn mình. Các em cho dù mơ ước trở thành ai thì nhất định phải là người sống có ý nghĩa.
Cùng với suy nghĩ đó, chúng tôi đã sáng lập dự án Trái đất này là của chúng mình, đặt trọng tâm hoạt động vào việc giữ gìn môi trường sống xanh vì tuổi thơ của các em nhỏ, mong muốn tạo sự lan tỏa ý thức bảo vệ môi trường đến cộng đồng.

   Chương trình xoay quanh các hoạt động làm đẹp nơi học tập vui chơi cho trẻ, sáng tạo đồ chơi, sân chơi phù hợp với trẻ nhỏ ở các vùng khó khăn, còn thiếu điều kiện sinh hoạt trên ý tưởng tận dụng tối đa việc tái sử dụng vật phẩm được đóng góp từ cộng đồng.
“Trái đất này là của chúng mình, quả bóng xanh bay giữa trời xanh…” hãy cùng chúng tôi lan tỏa ý thức giữ gìn môi trường sống xanh trong cộng đồng, chắp cánh ước mơ được vui chơi học tập lành mạnh của các em. Chúng tôi tin tưởng rằng những hành động nhỏ nhất đều có ý nghĩa thiết thực khi được làm đúng cách, đúng nơi và đúng người.

THAM GIA TẠI ĐÂY

Start.