Chợ Trời VNG – Nơi Starters tự tin phát triển nghề tay trái của mình

26/12/2016 755

Đã là Starters VNG, không ít thì nhiều, hẳn chúng ta đã từng nghe qua tên “tổ chức ngầm” Chợ Trời VNG. Nhưng hẳn là đến 50% Starters vẫn chưa biết chính xác Chợ Trời VNG là gì, nằm ở đâu, để làm gì?… Bài viết này sẽ giới thiệu với các bạn!

Chợ Trời VNG thực chất là một nhóm buôn bán & rao vặt trên Facebook do chính người VNG thành lập nên. Thành viên Chợ Trời đa số là Starters VNG, ngoài ra còn bao gồm các cựu Starters, bạn bè người thân có nhu cầu tham gia mua bán và một số ít nhà cung cấp uy tín ở bên ngoài. Đây là nơi bạn có thể thoải mái thử sức với nghề kinh doanh tay trái của mình, tham gia thảo luận các vấn đề đang hot của công ty, hoặc chỉ đơn giản là tìm người sang nhượng gấp chiếc áo mới mua nhầm size.

Hơn 900 bài rao vặt với đủ các mặt hàng, sản phẩm, dịch vụ từ A-Z

Thêm vài thông tin về Chợ Trời VNG nè:

 • Vào nghía thử Chợ Trời VNG  TẠI ĐÂY
 • Ngày kỷ niệm thành lập Chợ: 17-7-2015
 • Ban Quản Lý Chợ chỉ gồm duy nhất 1 thành viên, đó là bạn ThaoNLN, mọi người hay gọi bằng tên thân thương là Admin Chợ Trời.
 • Admin Chợ Trời mặc dù hơi tưng tưng nhưng được cái rất thân thiện vui vẻ. Ai thiếu kinh nghiệm đăng bài rao vặt, kinh doanh… mà hỏi là bạn ấy tư vấn nhiệt tình luôn! (Thường xuyên tư vấn “lụi”, mọi người cũng nên đề phòng…)
 • Chợ hiện có khoảng 1500 thành viên hoạt động liên tục 24/7, với khoảng trung bình 300 bài rao vặt của hơn 100 thành viên mỗi tháng và hơn 400 thành viên thường xuyên tương tác mỗi ngày.
 • Cách gia nhập Chợ Trời VNG: Để đảm bảo an ninh trật tự, bình ổn thị trường, bạn cần được Admin xét duyệt mới có thể gia nhập. Bạn có thể gửi link Facebook của mình cho ThaoNLN (Hangout) và… chờ bạn ấy xét duyệt nhé ^_^.

Chân dung Chủ tịch HĐQT kiêm Trưởng BQL kiêm Cu li Chợ Trời VNG

Tính đến thời điểm tác giả ngồi lọc cọc gõ ra bài viết này, thành viên Chợ Trời VNG đã vượt quá con số 1500! Bạn có thắc mắc vì sao một group Facebook nội bộ lại nhận được sự ủng hộ nồng nhiệt đến như vậy? Đây là 6 lý do bạn nên gia nhập Chợ Trời VNG ngay và luôn:

 1. Tăng thu nhập cho bản thân và gia đình! Bạn có thể rao bán tất cả các loại sản phẩm mình thích, thức ăn home-made do chính tay mẹ làm hằng ngày, hoặc giúp bà con dưới quê bán bớt nông sản bị ép giá. Các Starters an tâm khi mua được hàng tốt giá rẻ, gia đình bạn có thêm khoản thu nhập phụ, đôi bên cùng có lợi luôn nhé!
 2. Kênh truyền thông thần tốc! Hóng hớt các sự kiện đang và sẽ diễn ra tại VNG, thông tin bên lề 24/7, kêu gọi Starters giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn…, tất cả đều có thể được thảo luận vô cùng sôi nổi tại Chợ Trời VNG.

Zalo Pay đổ bộ Passio…

 

… hay các hoạt động gây quỹ Operation Smile đều là những tin tức mọi người quan tâm

 1. Địa chỉ đáng tin cậy! Đa số các sản phẩm được đăng lên là do gia đình Starters tự sản xuất hoặc tự trải nghiệm trước rồi mới truyền tai nhau sử dụng. Vì vậy Starters có nhiều lựa chọn hàng hóa thơm ngon bổ rẻ, an toàn, hợp vệ sinh mà giá cả lại cực kỳ vừa túi tiền luôn!
 2. Nơi giao lưu học hỏi, mở rộng mối quan hệ! Nếu bạn đã gia nhập VNG khá lâu mà vẫn chưa có cơ hội làm quen với các team khác, Chợ Trời VNG sẽ giúp bạn mở rộng mối quan hệ ngoài team. Các “con buôn” thường xuyên đi giao hàng luôn cập nhật được tình hình team nào làm ở tầng mấy, thậm chí ở mỗi tầng đều có vài người quen để nhờ vả, “ăn nằm” khi cần thiết.
 3. Điểm đến của những tâm hồn đồng điệu! Chỉ với 1 bài đăng, bạn có thể dễ dàng tìm được những người cùng chung niềm đam mê với mình: Xe cộ, công nghệ, phượt, gym, ăn uống, làm đẹp…
 4. Tỏa sáng! Đây là “sân khấu” để bạn rèn giũa và phát huy những kỹ năng tiềm ẩn của mình: Kinh doanh, marketing, viết bài, giao tiếp, chăm sóc khách hàng… Vì ở VNG, bạn luôn được khuyến khích tự học, tự phát triển bản thân (nhưng nhớ đừng để ảnh hưởng đến công việc chính nha ahihi).

Chợ Trời VNG còn là nơi mọi người học hỏi lẫn nhau, phát triển bản thân

Sau khi lạc trôi vào Chợ Trời, bạn sẽ cảm thấy giống như mình vừa khám phá ra một vùng đất mới! Nơi đó, tất cả những con người ngày ngày dán mắt vô máy tính, ngồi ở 3 miền Bắc Trung Nam, 11 tầng lầu FV, mấy cơ sở Zion, Trung Yên, Hòa Lạc… cùng tụ lại nói cười rôm rả, buôn hàng 8 chuyện giống như chung một gia đình vậy. Tin tui đi, lời chứ hông có lỗ đâu!

Start.